Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối Thi đua Văn hóa - Xã hội năm 2022

Thứ năm - 12/01/2023 06:22 143 0
Chiều ngày 10/01/2023, Khối Thi đua Văn hóa - Xã hội (Sở Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Y tế,  Sở Văn hóa và Thể thao, Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Định) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Tạ Xuân Chánh, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Trưởng Khối thi đua Văn hóa - xã hội; đồng chí Thái Minh Trí, Phó trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh và đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thành viên trong Khối thi đua Văn hóa - xã hội.
 
Các đại biểu tham dự Hội nghị
 
Trong năm 2022, các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua Văn hóa - Xã hội đã tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước và những nội dung thi đua do Thủ tướng Chính phủ, Ngành và Chủ tịch UBND tỉnh,.. phát động. Công tác triển khai các nội dung về thi đua, khen thưởng được các cơ quan, đơn vị trong Khối thực hiện nghiêm túc, hiệu quả đúng luật. Các cơ quan, đơn vị tổ chức phát động triển khai nhiều phong trào thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng cơ quan, đoàn thể vững mạnh, tạo nên phong trào thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả công tác thi, đua khen thưởng năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; thông qua tổng hợp tự chấm điểm của các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua; thảo luận, đánh giá kết quả đạt được trong công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 và Phát động phong trào thi đua năm 2023. 

Hội nghị đã nhất trí đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua năm 2022 cho Sở Văn hóa và Thể thao; tặng Bằng khen cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Sở Du lịch.
 
Khối trưởng và Khối phó nhận nhiệm vụ

Hội nghị đã bầu Sở Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Đài Phát thanh và truyền hình làm Trưởng khối và Phó Khối Thi đua Văn hóa - Xã hội năm 2023./.
                                                                                                
                                                                                                                                                
Bảo Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chủ nhật, 24/09/2023, 11:39
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây