Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2023 Cụm thi đua các Sở Du lịch khu vực phía Nam

Thứ năm - 20/07/2023 17:48 146 0
Sáng ngày 19/7/2023, tại thành phố Quy Nhơn, Cụm thi đua các Sở Du lịch khu vực phía Nam (Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hòa, TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Kiên Giang) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2023.

Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó Cục trưởng Cục Du lịch quốc gia Việt Nam; đại diện Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện Ban Thi đua khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo 6 Sở Du lịch trong Cụm thi đua.
 
Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Sở Du lịch Bình Định (Cụm phó Cụm thi đua) đã thông qua dự thảo Báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2023 của Cụm. 6 tháng đầu năm 2023, các đơn vị trong Cụm thi đua đã chủ động tham mưu cho UBND các tỉnh/thành nhiều giải pháp phát triển du lịch, nhờ vậy, hoạt động du lịch của các địa phương trong Cụm tiếp tục được phát triển đi vào chiều sâu, sản phẩm du lịch đa dạng, chất lượng dịch vụ được nâng cao, khách du lịch trong nước được phục hồi, nhất là khách quốc tế. Với những nỗ lực triển khai các chính sách, biện pháp kích cầu du lịch, tăng cường công tác quản lý nhà nước, cải cách thủ tục hành chính,… 6 tháng đầu năm 2023, khách du lịch đến các địa phương tăng cao hơn so với cùng kỳ năm 2022.
 
Đồng chí Phạm Văn Thủy, Phó cục trưởng Cục Du lịch quốc gia Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thủy ghi nhận những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023 của các đơn vị trong Cụm thi đua và yêu cầu các đơn vị trong Cụm thi đua tăng cường hơn nữa các hoạt động liên kết, xây dựng đa dạng các sản phẩm liên vùng; đẩy mạnh phong trào thi đua đi vào thực chất.

Đồng chí Trần Văn Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Bình Định, Cụm phó Cụm thi đua thay mặt các tỉnh, thành phố trong Cụm tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó cục trưởng Cục Du lịch quốc gia Việt Nam và ý kiến tham gia của các đại biểu; đồng thời đề nghị trong thời gian tới các thành viên trong Cụm thi đua cần tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua ở từng địa phương, chủ động, tích cực trong tham mưu và tổ chức các hoạt động liên kết để hoạt động của Cụm ngày càng hiệu quả./.
                                                                                      Bảo Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thứ ba, 05/03/2024, 12:26
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây