Hội nghị Cán bộ, công chức Sở Du lịch năm 2023

Chủ nhật - 22/01/2023 05:43 216 0

Ngày 17/01/2023, Sở Du lịch đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2023. Dự hội nghị có ông Trần Văn Thanh, Giám đốc Sở, ông Huỳnh Cao Nhất, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn và 19/23 công chức và người lao động Sở.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

         Hội nghị đã nghe Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo tình hình thực hiện thu, chi quản lý tài chính năm 2022, kế hoạch thu chi tài chính năm 2023 và Quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan năm 2023; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023; Báo cáo kết quả thi đua năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2023. Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện cho các dự thảo báo cáo, quy chế chi tiêu nội bộ và thống nhất cao.
         Trong năm 2022, Cấp ủy, Chi bộ, Ban Giám đốc và công chức, viên chức, người lao động Sở Du lịch đã bám sát sự chỉ đạo của cấp trên, kịp thời phối hợp với các cấp, các ngành liên quan, tham mưu UBND tỉnh triển khai đồng bộ các giải pháp kịp thời phục hồi, phát triển hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh; tăng cường công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực du lịch; đẩy mạnh triển khai các chương trình kích cầu gắn với xúc tiến, liên kết mở rộng thị trường, phát triển sản phẩm mới, từng bước phục hồi du lịch thích ứng với tình hình mới. Việc thực hiện Quy chế dân chủ tại cơ quan được phát huy, quyền, lợi ích của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được đảm bảo; ý thức chấp hành kỷ cương hành chính, trách nhiệm và đạo đức của mỗi cán bộ, công chức, viên chức được nâng cao; Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Sở luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của công chức, viên chức, người lao động và đoàn viên. Trên cơ sở kết quả đạt được, Hội nghị tiếp tục đề ra các nhiệm vụ, giải pháp nhằm tổ chức triển khai có hiệu quả chương trình công tác trọng tâm năm 2023: chủ động tham mưu, triển khai có hiệu quả Chương trình công tác của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Kế hoạch của UBND tỉnh thực hiện Chương trình hành động của Tỉnh ủy về phát triển du lịch tỉnh Bình Định trở thành ngành kinh tế mũi nhọn giai đoạn 2020 - 2025; Thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở; đẩy mạnh cải cách hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chỉ đạo điều hành; thực hành tiết kiệm, đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí; kiện toàn bộ máy tổ chức nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước và tổ chức hoạt động của ngành.
        Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 - 2025 gồm 03 đồng chí để giám sát việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ công tác hàng năm của cơ quan; giám sát việc sử dụng kinh phí hoạt động; việc thực hiện các chế độ, chính sách đối với công chức, viên chức theo quy định của pháp luật.

Ban Thanh tra nhân dân ra mắt
         
          Hội nghị đã công bố và trao tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho 05 cá nhân. Công đoàn cơ sở Sở Du lịch tặng giấy khen cho 03 đoàn viên.
 

Lãnh đạo Sở trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở


          Hội Nghị đã thông qua Nghị quyết và đề ra chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2022.
                                                         
                                                                                                               Trung Huyền
 

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chủ nhật, 24/09/2023, 10:55
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây