Sở Du lịch tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch cho người điều khiển và nhân viên phục vụ trên phương tiện vận tải khách du lịch

Thứ hai - 12/09/2022 14:34 89 0
Sáng ngày 07/9/2022, Sở Du lịch Bình Định khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch cho gần 100 học viên là người điều khiển và nhân viên phục vụ trên phương tiện vận tải khách du lịch đường bộ và đường thủy nội địa. Nội dung tập huấn tập trung vào các kiến thức tổng quan về du lịch Việt Nam và Bình Định; kiến thức lễ tân và văn hóa giao tiếp, ứng xử; tâm lý và phong tục, tập quán của khách du lịch và kiến thức tiếng Anh. Lớp tập huấn do giảng viên khoa Du lịch và Dịch vụ, trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn và Sở Du lịch giảng dạy.
 

Việc tổ chức lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch có thể áp dụng ngay trong thực tế công việc của người điều khiển và nhân viên phục vụ trên phương tiện vận tải khách du lịch, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ du lịch trên địa bàn tỉnh, nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng uy tín và thương hiệu của du lịch tỉnh nhà.

Sau khóa học, các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận tập huấn nghiệp vụ du lịch. Giấy chứng nhận có thời hạn 03 năm đối với lái xe và nhân viên phục vụ trên xe ô tô vận tải khách du lịch; có thời hạn 10 năm đối với người điều khiển phương tiện và nhân viên phục vụ trên phương tiện vận tải khách du lịch bằng đường thủy nội địa.
Phương Hồng
                                                                            
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thứ bảy, 04/02/2023, 09:43
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây