Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Thứ sáu - 02/09/2022 14:37 294 0
Sáng ngày 30/8, Chi bộ Sở Du lịch đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 đồng chí Nguyễn Thùy Dung và Lê Bảo Trân. Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Cao Nhất - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Trần Văn Thanh, Giám đốc Sở; đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên.
 
Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Nguyễn Thùy Dung

Đồng chí Huỳnh Cao Nhất - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 02 đồng chí Nguyễn Thùy Dung và Lê Bảo Trân sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời yêu cầu 02 đồng chí tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.
 
Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Lê Bảo Trân

Đồng chí Nguyễn Thùy Dung và Lê Bảo Trân cảm ơn Cấp ủy Chi bộ, Ban Giám đốc Sở và các đảng viên trong Chi bộ đã quan tâm, dìu dắt, tạo điều kiện để mình được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Hữu Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 1.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thứ ba, 05/03/2024, 11:35
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây