Bổ nhiệm các Lãnh đạo cấp phòng thuộc Sở Du lịch

Thứ năm - 29/12/2022 12:09 210 0
          Nhằm kiện toàn chức danh Lãnh đạo Văn phòng, các phòng thuộc Sở Du lịch và tạo điều kiện cho Văn phòng, các phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. Ngày 28/12/2022, Sở Du lịch tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Trần Nguyễn Bảo Linh giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở, đồng chí Lê Thị Thùy Trang giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Quy hoạch và Phát triển tài nguyên du lịch, đồng chí Lê Kim Ngọc giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý du lịch.
 
Đ/c Huỳnh Cao Nhất, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở trao quyết định bổ nhiệm
         
          Thay mặt Cấp ủy, Ban Giám đốc Sở, đồng chí Huỳnh Cao Nhất, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở đã trao các Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng, ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của 03 đồng chí, đồng thời đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm phát huy hơn nữa năng lực, kinh nghiệm công tác và nêu cao vai trò trách nhiệm, chủ động làm tốt công tác tham mưu triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được phân công.
         
         Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Trần Nguyễn Bảo Linh đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Cấp ủy, Ban Giám đốc Sở và hứa sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, học hỏi kinh nghiệm quản lý và nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
                                                                            
Trung Huyền
 

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chủ nhật, 24/09/2023, 10:01
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây