Sở Du lịch thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ ba - 20/06/2023 06:38 202 0
Nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023), ngày 19/6/2023, đồng chí Huỳnh Cao Nhất, Phó Giám đốc Sở Du lịch cùng đại diện Văn phòng, đơn vị trực thuộc Sở đã đến thăm, chúc mừng Báo Bình Định và Đài Phát thanh Truyền hình Bình Định.

Lãnh đạo Sở Du lịch thăm, chúc mừng Đài Phát thanh Truyền hình Bình Định

Thay mặt Ban Giám đốc Sở, đồng chí Huỳnh Cao Nhất gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe đến lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Báo Bình Định, Đài Phát thanh Truyền hình Bình Định và cảm ơn các cơ quan Báo, Đài truyền hình của tỉnh trong thời gian qua đã có sự phối hợp, hỗ trợ Sở Du lịch trong công tác tuyên truyền, quảng bá hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, mong muốn các cơ quan Báo, Đài truyền hình của tỉnh tiếp tục quan tâm phối hợp tăng cường thông tin, phản ánh kịp thời về du lịch Quy Nhơn - Bình Định góp phần xây dựng thương hiệu và phát triển du lịch tỉnh Bình Định.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan Báo, Đài truyền hình tỉnh cảm ơn Ban Giám đốc Sở Du lịch đã tạo điều kiện để các cơ quan Báo, Đài hoàn thành tốt nhiệm vụ và mong muốn tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ trong thời gian tới.