Tập huấn tình nguyện viên phục vụ liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ VIII – Bình Định năm 2023

Chủ nhật - 30/07/2023 10:52 134 0
Sáng ngày 29/7/2023, tại Thành phố Quy Nhơn, Sở Du lịch Bình Định đã triển khai phối hợp với Sở Văn hoá Thể thao, Tỉnh đoàn Bình Định và các cơ quan đơn vị liên quan tổ chức tập huấn đội ngũ tình nguyện viên phục vụ liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ VIII – Bình Định năm 2023. Liên hoan sẽ được diễn ra từ ngày 2 - 5/8/2023, tại Tp. Quy Nhơn và các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.
 
1 1
Toàn cảnh buổi Tập huấn
 
Tham gia phục vụ Liên hoan năm nay, các tình nguyện viên được tuyển chọn dựa trên các tiêu chí như: thông thạo ngoại ngữ; có kinh nghiệm tham gia hoạt động tình nguyện viên; thông thạo địa bàn các địa phương (Tp. Quy Nhơn, Tuy Phước, An Nhơn, Tây Sơn) nhằm hỗ trợ tốt nhất các đoàn tham gia trong thời gian diễn ra Liên hoan, bên cạnh mục tiêu đóng góp vai trò kết nối, giới thiệu về hình ảnh du lịch Quy Nhơn - Bình Định an toàn - thân thiện - mến khách – chuyên nghiệp trong mắt bạn bè trong nước và quốc tế.
 
2 1
Đồng chí Lê Thị Thu Trinh -  Phó Giám đốc Trung tâm Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch phát biểu khai mạc Tập huấn

Trong chương trình tập huấn, các tình nguyện viên được giới thiệu về lễ tân ngoại giao, giao tiếp với khách quốc tế, quan điểm đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta; Giới thiệu những nội dung, quy định trong việc cung cấp thông tin cho khách nước ngoài và các vấn đề liên quan khác khi tiếp xúc, làm việc với khách nước ngoài, những kỹ năng xử lý tình huống; Phổ biến những quy tắc ứng xử văn minh du lịch, tổng quan về du lịch Bình Định, những quy định đối với tình nguyện viên và nội dung, thông tin cần thiết trong hoạt động phục vụ Liên hoan.
 
Hữu Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thứ ba, 05/03/2024, 11:49
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây