Sở Du lịch Bình Định tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch cho người điều khiển và nhân viên phục vụ trên phương tiện vận tải khách du lịch đợt 2 năm 2023

Thứ tư - 11/10/2023 06:31 110 0
Sáng ngày 09/10/2023, Sở Du lịch Bình Định khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch cho người điều khiển và nhân viên phục vụ trên phương tiện vận tải khách du lịch đợt 2 năm 2023 cho gần 100 học viên là lái xe, lái tàu/ ca nô và nhân viên phục vụ trên xe/ tàu/ ca nô chở khách du lịch. Nội dung tập huấn tập trung vào các kiến thức tổng quan về du lịch Việt Nam và Bình Định; kiến thức lễ tân và văn hóa giao tiếp, ứng xử; tâm lý và phong tục, tập quán của khách du lịch và kiến thức tiếng Anh giao tiếp cơ bản với khách du lịch.
 
 
Việc tổ chức lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch có thể áp dụng ngay trong thực tế công việc của người điều khiển và nhân viên phục vụ trên phương tiện vận tải khách du lịch, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ du lịch trên địa bàn tỉnh, nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng uy tín và thương hiệu của du lịch tỉnh nhà.

Vào tháng 5 năm 2023, Sở Du lịch đã tổ chức lớp tập huấn đợt 1 và cấp giấy chứng nhận cho 87 học viên đủ điều kiện. Lớp tập huấn đợt này sẽ diễn ra từ ngày 10 - 14/10/2023. Sau khóa học, các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp Giấy chứng nhận tập huấn nghiệp vụ du lịch. Giấy chứng nhận có thời hạn 03 năm đối với lái xe và nhân viên phục vụ trên phương tiện vận tải khách du lịch đường bộ; có thời hạn 10 năm đối với người điều khiển phương tiện và nhân viên phục vụ trên phương tiện vận tải khách du lịch bằng đường thủy nội địa.
 
 
                                                                                      Phương Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thứ ba, 05/12/2023, 12:25
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây