Ký kết hợp tác phát triển du lịch giữa Sở Du lịch Bình Định và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Du lịch Quốc tế Thắng Lợi

Thứ hai - 09/10/2023 09:56 181 0
Chiều ngày 08/10/2023, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phát triển du lịch giữa Sở Du lịch Bình Định và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Du lịch Quốc tế Thắng Lợi (Victoria Tourism) giai đoạn 2023 – 2025.
 
Tham dự Lễ ký kết có ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long (Quảng Ninh); ông Trần Văn Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Bình Định; ông Nguyễn Văn Sơn, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Du lịch Quốc tế Thắng Lợi cùng đại diện lãnh đạo một số doanh nghiệp kinh doanh du lịch của tỉnh Bình Định và Quảng Ninh. 

Tại Lễ ký kết, Sở Du lịch Bình Định và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Du lịch Quốc tế Thắng Lợi (Victoria Tourism) thống nhất sẽ phối hợp triển khai một số nội dung sau:

1. Về thị trường khách du lịch quốc tế: Trước mắt, Công ty Victoria Tourism sẽ tập trung khai thác các thị trường truyền thống là thế mạnh của họ như: Trung Quốc, Malaysia, Singapore và Đài Loan (Trung Quốc). Các thị trường này đã có các chuyến bay thuận tiện đến các cửa ngõ sân bay quốc tế của Việt Nam (như sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất), điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện các chuyến bay nối chuyến đưa khách quốc tế đến với Bình Định.

2. Về sản phẩm du lịch, Công ty Victoria Tourism cùng với các đối tác nước ngoài đã xây dựng chương trình tour cho các thị trường du lịch quốc tế đến với Bình Định như: Tour du lịch biển, tour du lịch golf, tour du lịch cộng đồng, tour văn hoá tâm linh…

3. Về công tác xúc tiến quảng bá, Công ty Victoria Tourism đã kết hợp với các đối tác, đại lý, các công ty du lịch tại nước ngoài và các hãng hàng không cùng tham gia xúc tiến quảng bá các chương trình tour du lịch do Công ty thiết kế và chào bán với điểm đến Bình Định. Đồng thời, Công ty sẽ kết hợp tham gia các chương trình hội chợ tại các nước để xúc tiến và quảng bá các gói tour sản phẩm du lịch Bình Định.

4. Thời gian tới, Công ty Victoria Tourism sẽ kết hợp cùng một số hãng hàng không thực hiện tổ chức một số đoàn Famtrip đưa các doanh nghiệp lữ hành, các đơn vị truyền thông đến từ các nước Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc) để đi khảo sát thực tế các tuyến điểm, chương trình tour do Công  ty thiết kế và chào bán. 

           
Quang cảnh Lễ ký kết

Phương Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thứ ba, 05/03/2024, 11:56
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây