Người đẹp Bình Định Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2023

Chủ nhật - 23/07/2023 11:44 909 0
Tối ngày 22.7, tại MerryLand Quy Nhơn diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế Giới Việt Nam - Miss World Vietnam 2023. Dự đêm chung kết có ông Đoàn Văn Phi, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; ông Nguyễn Tuấn Thanh, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; ông Lâm Hải Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương và hơn 15.000 khán giả, du khách trong và ngoài tỉnh đến xem.
hohau
Top 3 cô gái xuất sắc nhất của cuộc thi

Vượt qua hàng nghìn thí sinh, trong đêm chung kết, top 40 cô gái Miss World Vietnam 2023 đã mang đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng ở các vòng thi đồng diễn, áo dài, bikini, dạ hội, ứng xử... Chủ nhân của các giải phụ đã lộ diện cũng như tìm ra được Top 3 cô gái xuất sắc nhất. Top 3 cô gái xuất sắc nhất của cuộc thi được công bố: Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 - Huỳnh Minh Kiên, Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 - Đào Thị Hiền và Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 - Huỳnh Trần Ý Nhi.

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 người con huyện Hoài Ân, Bình Định

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi quê huyện Hoài Ân, Bình Định, hiện là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Đêm chung kết Cuộc thi Hoa hậu Thế Giới Việt Nam - Miss World Vietnam 2023 là sự kiện quan trọng góp phần quảng bá, giới thiệu và thúc đẩy du lịch Quy Nhơn - Bình Định ngày càng phát triển.