Phát động phong trào “Môi trường du lịch An toàn - Thân thiện - Hấp dẫn” tại phường Đống Đa

Chủ nhật - 02/07/2023 20:41 93 0
Sáng ngày 01/7/2023, Sở Du lịch tổ chức Lễ phát động phong trào “Môi trường du lịch An toàn - Thân thiện - Hấp dẫn” tại phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn nhằm phát huy vai trò của cộng đồng trong việc xây dựng Bình Định thành điểm du lịch “3 tốt”, “3 không”. Dự Lễ phát động, có ông Trần Văn Thanh, Giám đốc Sở Du lịch.
 
Ông Trần Văn Thanh, Giám đốc Sở Du lịch phát biểu tại Lễ phát động
 
Phát biểu tại Lễ Phát động, Ông Trần Văn Thanh, Giám đốc Sở Du lịch cho biết: phường Đống Đa là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch trên nhánh sông Hà Thanh. Với các hoạt động đã diễn ra như: Đêm thuyền hoa trên sông Hà Thanh; Hội thi thuyền hoa kết hợp thả hoa đăng;… đã tạo nên quang cảnh lung linh trên nhánh sông Hà Thanh về đêm, góp phần tạo thêm một sản phẩm du lịch mới cho tỉnh, tạo ấn tượng đẹp cho người dân địa phương và khách du lịch đến tham quan.
 
Để tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, ngành du lịch Bình Định luôn chú trọng việc xây dựng và gìn giữ hình ảnh, thương hiệu du lịch của tỉnh và cần có sự chung tay của các cấp, các ngành và tham gia của đông đảo quần chúng nhân dân. Việc đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao ý thức trong cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng dân cư để người dân, doanh nghiệp hiểu rằng xây dựng môi trường du lịch an toàn, thân thiện, hấp dẫn đó cũng chính là xây dựng môi trường văn hóa, môi trường sống tốt hơn cho mình hôm nay và cho con cháu mình mai sau, đó chính là yếu tố quan trọng để thúc đẩy ngành công nghiệp du lịch phát triển tạo động lực để các lĩnh vực khác phát triển.

Sau lễ phát động, các lực lượng đã diễu hành qua các trục đường chính của thành phố Quy Nhơn nhằm lan tỏa thông điệp xây dựng Môi trường du lịch an toàn - thân thiện - hấp dẫn. 
 
Hữu Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thứ ba, 05/12/2023, 12:08
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây