Hội nghị quảng bá, xúc tiến du lịch giữa tỉnh Bình Định và tỉnh Đăk Lăk năm 2023

Thứ ba - 30/05/2023 14:55 72 0
Chiều 16/5, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Sở Du lịch Bình Định phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đăk Lăk tổ chức Hội nghị quảng bá xúc tiến du lịch giữa tỉnh Bình Định và tỉnh Đăk Lăk năm 2023. Dự Hội nghị có ông Huỳnh Cao Nhất, Phó Giám đốc Sở Du lịch Bình Định; Bà Nguyễn Thuỵ Phương Hiếu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk L ắk, Đại diện Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Định và tỉnh Đăk Lăk, hơn 50 Doanh nghiệp kinh doanh du lịch của hai địa phương và phóng viên các cơ quan Báo, Đài của tỉnh Đăk Lăk dự và đưa tin cho Hội nghị.
 
Ông Huỳnh Cao Nhất, Phó Giám đốc Sở Du lịch Bình Định giới thiệu các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch của tinh Bình Định diễn ra trong năm 2023
Tại Hội nghị, Sở Du lịch Bình Định và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đăk Lăk đã giới thiệu các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch diễn ra trong năm 2023; các doanh nghiệp cùng thảo luận, trao đổi, tìm ra định hướng liên kết để tạo ra các sản phẩm du lịch liên vùng mới và hấp dẫn, khai thác tốt hệ thống di sản, du lịch biển, văn hóa, sinh thái, cộng đồng, kết hợp mua sắm… đáp ứng thị trường khách du lịch tỉnh Đăk Lăk nói riêng và các tỉnh Tây Nguyên nói chung. Đồng thời, đánh giá kết quả đạt được về liên kết giữa hai địa phương trong thời gian qua để đẩy manh công tác hợp tác phát triển tour liên kết nhất là trong dịp mùa du lịch hè năm 2023; tập trung truyền thông, thu hút khách du lịch đến Bình Định và ngược lại.
 

Hội nghị lần này cũng là dịp cũng kết nối, hỗ trợ cho các doanh nghiệp du lịch liên kết xây dựng sản phẩm. Các doanh nghiệp đã tham gia ý kiến, đề xuất nội dung liên kết giữa các doanh kinh doanh du lịch và công bố các gói kích cầu, giảm giá dịch vụ.
 
Hữu Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chủ nhật, 24/09/2023, 11:42
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây