Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam-VITM Hà Nội 2023

Thứ năm - 13/04/2023 12:04 218 0
Sáng ngày 13/4, Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2023 đã chính thức khai mạc tại Cung Hữu Nghị Hà Nội với chủ đề “Du lịch Văn hóa” nhằm hướng các doanh nghiệp du lịch đầu tư xây dựng các sản phẩm du lịch mới trên cơ sở khai thác các giá trị văn hóa truyền thống và các di sản văn hóa của Việt Nam.
 

Tại Hội chợ VITM Hà Nội 2023, diễn ra nhiều hoạt động xúc tiến du lịch, thông qua các hoạt động gặp gỡ giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp; doanh nghiệp với người tiêu dùng. Hội chợ lần này, có 51 tỉnh, thành phố của Việt Nam, 15 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia với 450 gian hàng và 600 đơn vị tham gia gian hàng. Các doanh nghiệp đã cung cấp hơn 10.000 tour và sản phẩm du lịch khuyến mãi được bán ra. Qua đó, các doanh nghiệp du lịch sẽ tìm và gặp gỡ được nhiều đối tác mới; các địa phương sẽ kết nối được với các doanh nghiệp lữ hành để chung tay phát triển sản phẩm theo hướng “mỗi địa phương một sản phẩm du lịch đặc sắc”; xây dựng tour, tuyến khai thác tối đa tiềm năng du lịch và phù hợp với thị hiếu của du khách.
 

Du lịch Quy Nhơn - Bình Định tham gia Hội chợ lần này với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Với tổng diện tích gian hàng trên 200m2, được thiết kế dàn dựng ấn tượng với chủ đề “Quy Nhơn, Bình Định - Thiên đường biển”. 20 doanh nghiệp du lịch Bình Định tham gia kỳ này đã giới thiệu, quảng bá hàng trăm sản phẩm du lịch, dịch vụ đặc sắc, ấn tượng (giảm giá đến 30% trên giá niêm yết khi mua các sản phẩm, dịch vụ lữ hành, lưu trú tại Hội chợ). Trong buổi khai mạc sáng nay, gian hàng Bình Định đã đón các đồng chí lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam và hàng chục đơn vị lữ hành quốc tế, nội địa đến thăm quan, tìm hiểu du lịch Quy Nhơn - Bình Định và kết nối với các doanh nghiệp du lịch Bình Định để đưa du khách về Quy Nhơn trong thời gian tới.
 

Cũng trong dịp này vào chiều ngày 15/4, Bình Định sẽ tổ chức Hội nghị “Quảng bá xúc tiến du lịch giữa tỉnh Bình Định và thành phố Hà Nội” với sự tham gia của lãnh đạo Tổng cục Du lịch, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định, lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Việt Nam, lãnh đạo Sở Du lịch Bình Định và hàng trăm doanh nghiệp du lịch, các hãng hàng không trong nước,... để quảng bá về du lịch Bình Định và trao đổi các giải pháp thúc đẩy du lịch, đưa khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Quy Nhơn - Bình Định.

Hữu Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thứ ba, 05/03/2024, 11:48
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây