Tăng cường thu hút khách du lịch Hàn Quốc đến Bình Định

Thứ sáu - 24/03/2023 10:45 388 0
Nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá xúc tiến, mở rộng thị trường, thu hút khách du lịch từ Hàn Quốc đến Bình Định, trong 02 ngày (từ ngày 23/3/2023 đến ngày 24/3/2023), Đoàn công tác của Sở Du lịch Bình Định cùng Văn phòng thường trực quận Yongsan, Seoul Hàn Quốc tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định làm việc với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Kocham Hàn Quốc, Hội người Hàn Quốc tại Việt Nam.

Dự các buổi làm việc có ông Trần Văn Thanh, Giám đốc Sở Du lịch; ông Yoon Seong Bae - Giám đốc Văn phòng thường trực quận Yongsan - Seoul Hàn Quốc tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định; cùng lãnh đạo các phòng thuộc Sở Du lịch và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch Bình Định.
 
Ông Trần Văn Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Bình Định trao đổi, làm việc với Bà Oh Young-ju, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam

Tại buổi làm việc với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Ông Trần Văn Thanh, Giám đốc Sở Du lịch đã giới thiệu, cung cấp thông tin, hình ảnh, sản phẩm du lịch đặc trưng của du lịch Quy Nhơn - Bình Định nhằm kết nối các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam xúc tiến đầu tư và đưa khách Hàn Quốc về Bình Định. Qua đó, tỉnh Bình Định rất mong muốn Bà Oh Young-ju, Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam quan tâm, thông tin cho các doanh nghiệp Hàn Quốc về đầu tư các lĩnh vực kinh tế của tỉnh, nhất là lĩnh vực du lịch. Đồng thời, Bà Oh Young-ju cũng mong muốn có các chuyến bay thẳng từ Hàn Quốc đến Bình Định và ngược lại nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho du khách Hàn Quốc đến tham quan du lịch Bình Định và Bà cũng đề xuất có buổi làm việc với Lãnh đạo tỉnh Bình Định tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
 
Quang cảnh buổi làm việc với Hiệp hội doanh nghiệp Kocham Hàn Quốc tại Việt Nam

Trước đó, Đoàn công tác đã làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp Kocham Hàn Quốc, Hội người Hàn Quốc tại Việt Nam để giới thiệu, quảng bá các tour, tuyến du lịch yêu thích của người Hàn Quốc như: Nét văn hóa của làng biển tại Nhơn Lý, Nhơn Hải, Bãi Xép - Ghềnh Ráng (TP. Quy Nhơn), các dịch vụ thể thao golf, khu nghỉ dưỡng cao cấp… đây là xu hướng đi du lịch của người Hàn Quốc trong thời gian gần đây. Đồng thời, các bên cũng bàn bạc, trao đổi về chính sách ưu đãi, kích cầu của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch Bình Định cho người Hàn Quốc đến tham quan du lịch tại Bình Định; phối hợp xây dựng các tour du lịch trọn gói với mức giá ưu đãi cho khách Hàn Quốc đến với Bình Định;….
 
Hữu Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chủ nhật, 24/09/2023, 11:12
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây