Bình Định xúc tiến, quảng bá du lịch tại Lễ hội Văn hóa ẩm thực ba miền Bắc - Trung – Nam

Thứ sáu - 21/04/2023 16:29 183 0
Sở Du lịch Bình Định phối hợp với các doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực, đặc sản Bình Định tham gia Lễ hội Văn hóa ẩm thực ba miền Bắc - Trung - Nam năm 2023 diễn ra từ ngày 21 - 23/4/2023 tại tỉnh Hà Giang. Sự kiện này có 38 gian hàng của các tỉnh thành trong nước và quốc tế.
 
Khách du lịch thưởng thức đặc sản của Bình Định
 
Tham gia sự kiện, Sở Du lịch Bình Định tổ chức 02 gian hàng trưng bày các sản vật, đặc sản và ấn phẩm quảng bá, giới thiệu sản phẩm du lịch Bình Định; đồng thời trình diễn và phục vụ các món ăn đặc trưng của tỉnh Bình Định. Thông qua sự kiện này, Sở Du lịch Bình Định hướng đến thu hút thị trường khách du lịch các tỉnh phía Bắc nói chung, tỉnh Hà Giang nói riêng và kết nối với hoạt động du lịch các tỉnh trên cả nước.

Lễ hội văn hóa ẩm thực ba miền Bắc - Trung – Nam lần này là cơ hội để tỉnh Bình Định đẩy mạnh hợp tác phát triển du lịch giữa các tỉnh thành trong cả nước. Đồng thời học hỏi về cách tổ chức sự kiện, nâng cao hiệu quả xúc tiến quảng bá, gắn kết, thu hút sự quan tâm của các đơn vị truyền thông, du khách, các doanh nghiệp doanh nghiệp du lịch, nhà đầu tư quan tâm khai thác sản phẩm du lịch.
 
Hữu Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chủ nhật, 24/09/2023, 11:32
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây