Thông báo thực hiện thí điểm chỉ tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính bằng hình thức trực tuyến đối với 01 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Du lịch

Thứ sáu - 28/04/2023 13:48 496 0
Thực hiện Quyết định số 1027/QĐ-UBND ngày 05/4/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định về việc thực hiện thí điểm chỉ tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính bằng hình thức trực tuyến trên địa bàn tỉnh Bình Định, Sở Du lịch Bình Định thông báo, bắt đầu từ ngày 01/5/2023 đến 31/12/2023, Sở Du lịch Bình Định thực hiện thí điểm chỉ tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính (TTHC) bằng hình thức trực tuyến đối với thủ tục “Cấp Giấy chứng nhận khóa cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch nội địa và hướng dẫn viên du lịch quốc tế. Mã số thủ tục: 1.004605”.

Do đó, để thực hiện TTHC nêu trên, tổ chức, cá nhân phải truy cập vào Cổng Dịch vụ công của tỉnh Bình Định (địa chỉ truy cập tại: https://dichvucong.binhdinh.gov.vn) để đăng ký tài khoản, đăng nhập và nộp hồ sơ điện tử trực tuyến đến Sở Du lịch Bình Định để được giải quyết (Hướng dẫn đăng ký tài khoản, hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến và các nội dung liên quan xem tại link https://dichvucong.binhdinh.gov.vn/dichvucong/congdan/huongdancongdan)

Lưu ý: Các thành phần hồ sơ điện tử nộp trực tuyến phải có giá trị pháp lý  theo quy định của Luật Giao dch đin tử ngày 29 tháng 11 năm 2005 (thành phần hồ sơ là bản chính phải được ký số của tổ chức, cá nhân có thẩm quyền, thành phần hồ sơ là bản sao có yêu cầu công chứng thì phải được chứng thực hiện tử).

Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu phát sinh vướng mắc hoặc chưa rõ, đề nghị các tổ chức, cá nhân liên hệ bà Vi Thùy Linh, Chuyên viên Phòng Quản lý Du lịch Sở Du lịch làm việc tại Quầy 33 của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh - số 127 Hai Bà Trưng, thành phố Quy Nhơn (Điện thoại: 0935.972.389) để được giải thích, hướng dẫn chi tiết

Sở Du lịch thông báo để các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân biết, thực hiện./.
                                                                             Trung Huyền