Hướng dẫn khai thác, sử dụng Kho dữ liệu cá nhân, tổ chức trên Cổng Dịch vụ công tỉnh trong thực hiện thủ tục hành chính

Thứ tư - 18/10/2023 10:28 888 0

Hiện nay, trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bình Định cho phép công dân, doanh nghiệp cập nhật tất cả các tài liệu điện tử, thành phần hồ sơ, kết quả điện tử được lưu trữ tại “Kho dữ liệu cá nhân, tổ chức”để phục vụ việc nộp hồ sơ trực tuyến, trực tiếp các thủ tục hành chính.

Tài liệu, giấy tờ tại “Kho dữ liệu cá nhân, tổ chức” do người dân, doanh nghiệp tự cập nhật lên hoặc do cơ quan nhà nước trả kết quả bản điện tử theo quy định.

Công dân, doanh nghiệp có thể sử dụng những giấy tờ từ Kho dữ liệu cá nhân, tổ chức của mình để nộp hồ sơ trực tuyến mà không phải chuẩn bị lại giấy tờ gây lãng phí, tốn kém.

Để giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại sự thuận lợi trong việc thực hiện các thủ tục hành chính, nhất là nộp hồ sơ trực tuyến, Sở Du lịch thông báo đến tổ chức, cá nhân liên quan biết, thực hiện.

Chi tiết Hướng dẫn khai thác, sử dụng Kho dữ liệu cá nhân, tổ chức tại đây./.
                                                                             Trung Huyền