Sở Du lịch Bình Định tổ chức khóa cập nhật kiến thức cho hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế đợt 1 năm 2024

Thứ hai - 05/08/2024 10:02 59 0
Sáng ngày 05/8/2024, tại thành phố Quy Nhơn, Sở Du lịch Bình Định khai mạc Khóa cập nhật kiến thức cho hơn 100 hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận trong khu vực.

Việc tổ chức khóa cập nhật kiến thức nhằm đảm bảo điều kiện để thực hiện việc đổi thẻ theo quy định của Pháp luật cho hướng dẫn viên du lịch đã đến thời hạn làm thủ tục đổi thẻ. Thẻ hướng dẫn viên được cấp có thời hạn sử dụng là 5 năm.

Nội dung của khóa học tập trung cập nhật kiến thức, thông tin và các quy định mới của pháp luật về du lịch; nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ hướng dẫn du lịch cho các hướng dẫn viên, qua đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ lữ hành, phục vụ tốt hơn nhu cầu của du khách.

Sau khóa học, các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận khóa cập nhật kiến thức. Giấy chứng nhận có giá trị 01 năm kể từ ngày cấp.

Phương Hồng