Hội nghị Tổng kết công tác Cụm thi đua các Sở Du lịch khu vực phía Nam năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022

Thứ bảy - 27/11/2021 11:03 235 0
Sáng ngày 26/11/2021, Cụm thi đua các Sở Du lịch khu vực phía Nam (Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hòa, TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Kiên Giang) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Cụm thi đua năm 2021. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến giữa điểm cầu của các đơn vị trong Cụm thi đua. Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Trưởng Cụm thi đua các Sở Du lịch khu vực phía Nam; đại diện Vụ Thi đua - khen thưởng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc các đơn vị thành viên trong Cụm thi đua tham dự Hội nghị.

f6a2f5e3a4f56fab36e4
Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Sở Du lịch Bình Định

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả công tác Cụm thi đua các Sở Du lịch khu vực phía Nam năm 2021, nhiệm vụ và giải pháp trong công tác phát triển du lịch năm 2022 và thảo luận, trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa tập trung công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về du lịch. Hội nghị cũng dành phần lớn thời gian thảo luận đưa ra các giải pháp nhằm khôi phục hoạt động du lịch trong tình hình mới.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trịnh Hàng, Cụm trưởng Cụm thi đua ghi nhận nổ lực của các Sở Du lịch trong Cụm đã khắc phục khó khăn, linh hoạt sáng tạo đề ra các giải pháp nhằm khôi phục hoạt động du lịch và thống nhất những kiến nghị đối với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong quy định cụ thể một số nội dung trong công tác quản lý nhà nước về du lịch.

Hội nghị đã nhất trí đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Cờ thi đua năm 2021 cho Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Sở Du lịch TP Đà Nẵng, Sở Du lịch TP HCM; bình bầu Sở Du lịch TP Đà Nẵng và TP HCM làm Cụm trưởng và Cụm phó Cụm thi đua các Sở Du lịch khu vực phía Nam năm 2022.
                                                                                      Bảo Linh