Bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ hai - 13/12/2021 11:00 221 0
Sáng ngày 12/10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XIII nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã khai mạc với sự tham dự của 55/57 đại biểu HĐND tỉnh. Các đồng chí: Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đoàn Văn Phi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Huỳnh Thúy Vân - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, chủ trì kỳ họp.

Quang cảnh phiên khai mạc kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XIII nhiệm kỳ 2021 - 2026

Năm 2021 là năm đầu tiên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp cùng với ảnh hưởng biến đổi khí hậu, mưa lũ trên diện rộng đã tác động tiêu cực đến phát triển kinh tế - xã hội, đời sống, sản xuất và sinh kế của nhân dân. Song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, toàn diện, kịp thời của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh; sự điều hành linh hoạt, hiệu quả của các cấp chính quyền; sự vào cuộc tích cực của Mặt trận, các đoàn thể; sự nỗ lực, hy sinh quên mình của các lực lượng tuyến đầu chống dịch và sự chung sức, đồng lòng của các tầng lớp nhân dân, của cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh, tỉnh ta đã thực hiện được “mục tiêu kép” là vừa kiềm chế được dịch bệnh, vừa đảm bảo cho phát triển kinh tế, đạt được kết quả khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực mà Nghị quyết HĐND tỉnh đã đề ra.

Đồng chí Hồ Quốc Dũng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh bỏ phiếu bầu
bổ sung chức danh Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026

Cũng trong phiên khai mạc, HĐND tỉnh cũng đã tiến hành thủ tục bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2016 đối với ông Trần Văn Thanh - Giám đốc Sở Du lịch, với kết quả 55/55 (đạt tỷ lệ 100%) đại biểu có mặt; đồng thời biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết về xác nhận kết quả bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Trần Văn Thanh.