Khai mạc chương trình Famtrip Caravan Bình Định - Tây Nguyên huyền thoại năm 2022

Thứ năm - 17/02/2022 07:41 434 0
Ngày 16/2, Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch VND Travel tổ chức chương trình Famtrip Caravan Bình Định - Tây Nguyên huyền thoại năm 2022. Chương trình có sự tham gia của Lãnh đạo Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các địa phương Hà Nội, Gia Lai, Đắk Lắk, Kom Tum, Đắk Nông cùng các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, phóng viên báo đài trên cả nước.

Ông Trần Văn Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Bình Định phát biểu tại chương trình Famtrip Caravan Bình Định - Tây Nguyên huyền thoại năm 2022

Theo Ông Trần Văn Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Bình Định cho biết, đây là một trong những hoạt động nhằm khởi động, phục hồi của ngành du lịch Bình Định nói riêng và các địa phương tham gia nói chung. Trong những ngày Tết Nhâm Dần 2022 vừa qua, Bình Định rất vui mừng đón lượng khách du lịch lớn ở nhiều địa phương trong cả nước, nhất là khách ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh phía Bắc và Tây Nguyên. Từ ngày 29 tháng Chạp năm Tân Sửu đến ngày mùng 06 tháng Giêng năm Nhâm Dần đã có 155.730 lượt khách đến Bình Định tham quan, nghỉ dưỡng, tăng 40% so với Tết cùng kỳ năm 2021, tổng doanh thu ước đạt 117,45 tỷ, tăng 35% so với cùng kỳ năm 2021.

Đoàn Famtrip khảo sát tại Bảo tàng Quang Trung – Tây Sơn – Bình Định

Chương trình Famtrip Caravan Bình Định - Tây Nguyên huyền thoại 2022 diễn ra trong 05 ngày (từ ngày 16 – 20/2/2022), đây cũng là dịp để ngành du lịch Bình Định hình thành các sản phẩm du lịch mới, tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch; sự liên kết, hợp tác phát triển du lịch giữa các địa phương, góp phần thực hiện tốt chương trình phát động phục hồi du lịch thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 mà tỉnh Bình Định đề ra.