Đoàn Famtrip các doanh nghiệp lữ hành toàn quốc khảo sát du lịch Quy Nhơn – Bình Định

Thứ sáu - 02/02/2024 15:52 100 0
Trong khuôn khổ “Hội nghị quảng bá, xúc tiến du lịch và giới thiệu các sự kiện, lễ hội tỉnh Bình Định năm 2024”, ngày 27/01/2024, Sở Du lịch Bình Định phối hợp với Công ty cổ phần Bình Định F1 đã tổ chức chương trình Famtrip khảo sát một số điểm đến, sản phẩm du lịch văn hóa - lịch sử, khoa học tại Bình Định. Tham gia Đoàn khảo sát có hơn 50 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch toàn quốc và đại diện các cơ quan truyền thông.

ba93734a0350a90ef041
 Đoàn Famtrip tham quan di tích Tháp Đôi

Đoàn Famtrip đã đến tham quan, khảo sát một số điểm du lịch nổi tiếng tại Bình Định như: Di tích Tháp Đôi, Trung tâm Khám phá Khoa học và Đổi mới sáng tạo (TP Quy Nhơn); Tháp Bánh Ít; Bảo tàng Quang Trung, khu du lịch Hầm Hô (huyện Tây Sơn). Qua đợt khảo sát lần này, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch đã đánh giá cao tiềm năng du lịch Quy Nhơn - Bình Định với những điểm đến riêng biệt, đa dạng và phong phú, khẳng định Bình Định là điểm đến hấp dẫn - an toàn - thân thiện.