Khai giảng 03 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch (lễ tân, buồng phòng và nhà hàng) cho người lao động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2023

Thứ ba - 23/05/2023 07:56 50 0
Sáng ngày 22/5/2023, tại khách sạn Hải Âu, Sở Du lịch Bình Định phối hợp với Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist khai giảng 03 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch (lễ tân, buồng phòng và phục vụ bàn) cho 105 người lao động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2023.
Việc tổ chức các lớp bồi dưỡng là kết quả của việc triển khai Thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch giữa UBND tỉnh Bình Định và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV (Saigontourist Group) giai đoạn 2023 - 2025 đã ký kết vào ngày 29/3/2023. Theo đó, về công tác đào tạo, Saigontourist Group giao trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist phối hợp, hỗ trợ đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng về lĩnh vực du lịch và nghề du lịch cho nguồn nhân lực địa phương.

Phát biểu tại buổi khai giảng, ông Trần Văn Thanh - Giám đốc Sở Du lịch Bình Định cho rằng Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist là một trong những cơ sở đào tạo ngành nghề du lịch và khách sạn uy tín tại Việt Nam. Đây là cơ hội để đội ngũ nhân viên của các bộ phận lễ tân, buồng phòng, nhà hàng của các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Định được trang bị, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ nhằm chuẩn hóa các kỹ năng nghiệp vụ theo tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam cũng như những kỹ năng xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình làm việc, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách du lịch, nâng cao tính chuyên nghiệp của đội ngũ nguồn nhân lực phục vụ trong lĩnh vực du lịch của tỉnh nhà, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng du khách và nâng cao vị thế của du lịch Bình Định.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 05 ngày, từ ngày 22 - 26/5/2023. Sau khóa học, các học viên đủ điều kiện sẽ được Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist cấp chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ du lịch.

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng:
 

 
          Phương Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thứ hai, 05/06/2023, 16:20
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây