Thứ sáu - 21/06/2024 11:29 266 0
Ngày 13/6/2024, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 18/2024/QĐ-UBND về Quy chế cập nhật, khai thác và quản lý Cơ sở dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan nhà nước tỉnh Bình Định.

Quy chế này quy định việc cập nhật, khai thác và quản lý Cơ sở dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan nhà nước tỉnh Bình Định, có địa chỉ https://quanlycbccvc.binhdinh.gov.vn.
- Về tạo lập hồ sơ, cập nhật mới, sửa đổi, bổ sung thông tin: Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày có quyết định tuyển dụng, tiếp nhận đối với cán bộ, công chức, viên chức hoặc ký hợp đồng lao động đối với người lao động, phải hoàn thành việc tạo lập tài khoản cá nhân cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.
- Về cập nhật dữ liệu cá nhân: Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày được cấp tài khoản, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phải hoàn thành việc cập nhập dữ liệu cá nhân.
- Về sửa đổi, bổ sung thông tin, dữ liệu của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động do thay đổi, hiệu chỉnh: Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày có sự thay đổi, hiệu chính thông tin cá nhân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có trách nhiệm cập nhật thông tin, dữ liệu vào Cơ sở dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của tỉnh kèm theo bản số hóa của tài liệu đã được cấp có thẩm quyền xác nhận (nếu có).
- Về hủy quyền truy cập do cán bộ, công chức, viên chức có quyết định thay đổi công tác của cấp có thẩm quyền: Trong thời hạn chậm nhất 01 ngày làm việc kể từ ngày có quyết định thay đổi công tác của cấp có thẩm quyền, phải hoàn thành việc hủy quyền truy cập của cán bộ, công chức, viên chức.
- Về tạo lập tài khoản cá nhân cho cán bộ, công chức, viên chức được tiếp nhận: Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày chuyển giao hồ sơ, cơ quan tiếp nhận cán bộ, công chức, viên chức thực hiện việc tạo lập tài khoản cá nhân cho cán bộ, công chức, viên chức được tiếp nhận; đồng bộ dữ liệu của cán bộ, công chức, viên chức đó về Cơ sở dữ liệu của mình để phục vụ hoạt động quản lý theo thẩm quyền.
- Về hủy quyền truy cập do cán bộ, công chức, viên chức nghỉ hưu, thôi việc hoặc qua đời: Trong thời hạn chậm nhất 01 ngày làm việc kể từ ngày cán bộ, công chức, viên chức nghỉ hưu, thôi việc hoặc qua đời phải hoàn thành việc hủy quyền truy cập của cán bộ, công chức, viên chức.
Xem toàn văn Quyết định số 18/2024/QĐ-UBND tại đây.
Bảo Linh