Khai mạc triển lãm và bình chọn ảnh đẹp du lịch Quy Nhơn - Bình Định

 
Chiều 1.9, tại Khu du lịch Cửa Biển (TP Quy Nhơn), Sở Du lịch tổ chức lễ khai mạc và bình chọn ảnh đẹp du lịch Quy Nhơn - Bình Định năm 2019. Triển lãm trưng bày 500 bức ảnh của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên, khách du lịch với các chủ đề liên quan đến du lịch Bình Định gồm: điểm đến du lịch, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, di sản văn hóa Bình Định; những công trình lịch sử - văn hóa, các loại hình du lịch, các lễ hội, các hình thức văn hóa, văn nghệ dân gian, các làng nghề truyền thống trên địa bàn tỉnh.
 

Khai mạc triển lãm và bình chọn ảnh đẹp du lịch Quy Nhơn - Bình Định

 
Theo Ban tổ chức, triển lãm diễn ra đến hết ngày 15.9, nhằm phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch của Quy Nhơn - Bình Định. Kết thúc đợt triển lãm và bình chọn, Ban tổ chức sẽ chọn ra 200 bức ảnh đẹp nhất, nhận được sự bình chọn nhiều nhất từ khán giả để chấm và trao giải.
 

500 bức ảnh được trưng bày tại triển lãm


Cơ cấu giải thưởng với tổng trị giá 44 triệu đồng, được chia làm hai phần: giải thưởng dành cho các tác giả chuyên nghiệp gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba 10 giải khuyến khích; giải thưởng dành cho các tác giả không chuyên gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải khuyến khích. Ngoài ra, khán giả tham gia bình chọn sẽ có 9 giải thưởng là phần quà từ các đơn vị tài trợ chương trình.
 
Nguồn: baobinhdinh.com.vn
 

Tin cùng chuyên mục:

VIDEO GIỚI THIỆU

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập: 520124