Quy Nhơn thành phố Du lịch sạch ASEAN 2020

 
Chiều ngày 16/1, tại Brunei đã diễn ra Lễ trao giải thưởng du lịch ASEAN trong khuôn khổ Diễn đàn du lịch ASEAN (ATF) năm 2020. Giải thưởng du lịch ASEAN là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh và góp phần phát triển bền vững các điểm đến du lịch, sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch chất lượng cao của khu vực ASEAN. Tại lễ trao giải năm nay, Việt Nam vinh dự có 15 đại diện nhận giải thưởng.
 
Thành phố Quy Nhơn cùng TP Huế và Tp Vũng Tàu là 03 địa phương của Việt Nam được công nhận là “Thành phố Du lịch sạch Asean 2020” tại Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á - ATF 2020.
 
 
Một góc thành phố Quy Nhơn
 
Để được công nhận “Thành phố du lịch sạch ASEAN”, TP Quy Nhơn đảm bảo 07 tiêu chí: Quản lý môi trường chung; đường phố sạch sẽ, vệ sinh; quản lý xử lý tốt chất thải, nước thải; chính quyền và cộng đồng có ý thức bảo vệ môi trường và giữ gìn vệ sinh đường phố; nhiều không gian xanh; có các điều kiện tốt đảm bảo an toàn sức khỏe, an ninh đô thị đối với du khách; hạ tầng và các phương tiện phục vụ du lịch phù hợp và đạt chuẩn.
 
Hữu Phước
 

Tin cùng chuyên mục:

VIDEO GIỚI THIỆU

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập: 524967