Sở Du lịch, Công ty cổ phần Thủy điện Bình Định, Hiệp hội du lịch Bình Định thăm tặng quà Khu phố Klot Pok

 
   Thực hiện Công văn số 378/UBND-TH ngày 21/02/2019 của UBND tỉnh Bình Định về việc phân công các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp kết nghĩa với các đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh,ngày 13/1/2020, Sở Du lịch phối hợp với Hiệp hội du lịch Bình Định và Công ty cổ phần Thủy điện Bình Định tổ chức thăm chúc Tết bà con Khu phố Klot Pok (thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh), nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Canh Tý của dân tộc.
 
   Đa số các hộ gia đình thuộc khu phố Klót Pók là đồng bào dân tộc Bana, đời sống của bà con chủ yếu dựa vào trồng cây hoa màu ngắn ngày nên còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, trong năm 2019 bà con khu phố đã có nhiều cố gắng trong phát triển kinh tế, cùng với nhiều chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh nên đời sống vật chất, tinh thần của bà con trong khu phố được nâng lên; bà con trong khu phố đã chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia giữ gìn trật tự xã hội, an ninh chính trị khu phố.
 
   Nhân dịp này Sở Du lịch, Hiệp hội du lịch Bình Định, Công ty cổ phần Thủy điện Bình Định cũng đã tặng 120 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cho toàn thể các hộ gia đình của khu phố.
 
       Một số hình ảnh tại Chương trình:
 
Ông Huỳnh Cao Nhất – PGĐ Sở Du lịch tặng quà tết cho đại diện Khu phố
 
 
 
 
 
 
Sở Du lịch, Hiệp hội du lịch và Công ty CP Thủy điện BĐ chụp ảnh lưu niệm cùng bà con
 
 
 
Tin, ảnh: Thùy Dung
 
 

Tin cùng chuyên mục:

VIDEO GIỚI THIỆU

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập: 524965