Hội nghị Công bố Đề án Thu hút khách du lịch Đông Bắc Á (Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản) đến năm 2025 và Hội thảo trao đổi kinh nghiệm quản lý, phục vụ khách du lịch Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản

 
Sở Du lịch Bình Định vừa tổ chức Hội nghị công bố Đề án "Thu hút khách du lịch Đông Bắc Á (Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản) đến năm 2025" và Hội thảo trao đổi kinh nghiệm quản lý và phục vụ khách du lịch Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Tham dự Hội nghị và Hội thảo có đại diện Lãnh đạo Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, lãnh đạo các sở, ban, ngành, Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Định, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành và lưu trú trên địa bàn tỉnh.
         
Toàn cảnh Hội nghị, Hội thảo
 
Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc Sở Du lịch Bình Định công bố và giới thiệu những nội dung chính của Đề án "Thu hút khách du lịch Đông Bắc Á (Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản) đến năm 2025" đã được UBND tỉnh phê duyệt. Cùng với việc mở các chuyến bay quốc tế từ Cảng Hàng không Phù Cát đến Trung Quốc và Hàn Quốc dự kiến vào đầu năm 2020, Đề án này có ý nghĩa quan trọng đối với việc thu hút khách du lịch quốc tế nói chung và khách du lịch Đông Bắc Á nói riêng đến với du lịch Bình Định.
         
Ông Cao Trí Dũng phát biểu tại Hội thảo
 
Tại Hội thảo, Ông Cao Trí Dũng – Phó Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Việt Nam đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý và phục vụ khách du lịch nước ngoài, đặc biệt là khách du lịch Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Các đại biểu tham dự tham gia ý kiến, chia sẻ những băn khoăn về việc chuẩn bị cơ sở hạ tầng, đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng và phát triển các sản phẩm du lịch đáp ứng nhu cầu của ba thị trường trên.
                                                                                     
                                                                                        Tin, ảnh: Phương Hồng
 
 
 

Tin cùng chuyên mục:

VIDEO GIỚI THIỆU

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập: 525029