Sở Du lịch tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

 
Hoà chung với không khí rộn ràng vui đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, được sự đồng ý của Cấp ủy, Lãnh đạo Sở, tối ngày 13/9/2019 (tức ngày 15/8 ÂL), Công đoàn Sở Du lịch cùng với Chi đoàn Sở tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm 2019” tại khu du lịch Cửa biển, cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan.
 
Chương trình múa lân cho các cháu thiếu nhi
 
Đến với đêm “Vui hội Trăng rằm 2019”, các cháu thiếu nhi đã được thưởng thức những màn múa lân, múa rồng ấn tượng, hấp dẫn. Ngoài ra, các cháu còn được hòa mình vào không khí sôi nổi, hào hứng với các trò chơi, đố vui có thưởng cùng chị Hằng, chú Cuội, cùng phá cỗ và xem chương trình ảo thuật.
 
Đây là hoạt động thường niên hàng năm của Sở Du lịch, thể hiện sự quan tâm động viên tinh thần của Cấp ủy, Công đoàn, Chi đoàn đối với con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, nâng cao trách nhiệm của các tổ chức, đoàn thể trong công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em.
 
Chương trình đã đem tới cho các cháu thiếu nhi một ngày Tết Trung thu ấm cúng, đầy ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Qua đó động viên, khích lệ các cháu ra sức thi đua học tập tốt trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.
Tin, ảnh: Hữu Phước
 

Tin cùng chuyên mục:

VIDEO GIỚI THIỆU

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập: 520105