Lớp bồi dưỡng kinh nghiệm hướng dẫn viên khách quốc tế Nhật - Trung - Hàn

 
 
Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2019, trong hai ngày 10 và 11 tháng 5, Sở Du lịch Bình Định phối hợp Hiệp hội Du lịch Bình Định, Chi nhánh Vietravel Quy Nhơn tổ chức lớp bồi dưỡng kinh nghiệm cho các hướng dẫn viên khách quốc tế thị trường Nhật - Trung - Hàn tại khách sạn Lê Lợi. Báo cáo bài là các hướng dẫn viên quốc tế giàu kinh nghiệm của Trung tâm điều hành hướng dẫn viên Việt Nam thuộc C.Ty Cổ phần du lịch và Tiếp thị GTVT Việt Nam (Vietravel).  
 
Tham gia lớp học có 40 hướng dẫn viên, nhân viên kinh doanh du lịch của các công ty lữ hành trên địa bàn tỉnh. Chương trình học gồm 1 ngày học lý thuyết và 1 ngày thực hành tại một số điểm du lịch của TP Quy Nhơn. Kết thúc khóa tập huấn, các học viên được cấp giấy chứng nhận khóa tập huấn kinh nghiệm hướng dẫn khách quốc tế của thị trường Nhật - Trung - Hàn. 
 
Đây là cơ hội để các hướng dẫn viên trên địa bàn tỉnh nâng cao kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ phục vụ thị trường khách du lịch quốc tế Nhật - Trung -  Hàn, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch Bình Định; và cũng là cơ hội để các học viên được trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác lữ hành, hướng dẫn phục vụ khách du lịch.
         
Một số hình ảnh
 
 
Bà Hoàng Thu Sen - Giám đốc Vietravel CN Quy Nhơn phát biểu khai mạc       Ảnh: Thùy Dung
 
 
 
Ông Huỳnh Cao Nhất - Phó Giám đốc Sở Du lịch phát biểu chào mừng           Ảnh: Thùy Dung
 
 
 
Bà Hoàng Thu Sen trao giấy chứng nhận tham gia Lớp bồi dưỡng cho học viên        Ảnh: Thùy Dung
 
 
 
            Lớp Bồi dưỡng chụp ảnh lưu niệm             Ảnh: Thùy Dung
 
Thùy Dung
 

Tin cùng chuyên mục:

VIDEO GIỚI THIỆU

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập: 525016