Hội nghị tổng kết hoạt động của Đội Kiểm tra liên ngành Du lịch năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

 
Ngày 09/01/2020, Đội Kiểm tra liên ngành Du lịch đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Sở Du lich, các phòng, ban đơn vị thuộc Sở và các thành viên của Đội Kiểm tra liên ngành Du lịch.
 
Toàn cảnh Hội nghị
 
Theo báo cáo trong năm 2019, Đội Kiểm tra liên ngành Du lịch tỉnh đã hoàn thành tốt kế hoạch được duyệt và các nhiệm vụ đột xuất do Ủy ban nhân dân tỉnh, Lãnh đạo Sở Du lịch chỉ đạo trên các mặt công tác. Đã tiến hành kiểm tra và phối hợp kiểm tra 70 cơ sở lưu trú, 09 điểm tham quam du lịch, 65 phương tiện vân chuyển khách du lịch, điều kiện hành nghề của 115 hướng dẫn viên du lịch và giải quyết kịp thời hơn 50 kiến nghị, phản ảnh từ khách du lịch…. Ngoài ra, Đội Kiểm tra liên ngành Du lịch cũng đã làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho các đối tượng liên quan.
 
Hội nghị cũng đã trao đổi, thảo luận làm rõ thêm những kết quả đã đạt được và những khó khăn cần khắc phục trong công tác phối hợp, công tác chỉ đạo, điều hành trong thời gian qua  của Đội Kiểm tra liên ngành Du lịch.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Sở Du lịch phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Sở Du lịch yêu cầu các thành viên trong Đội Kiểm tra liên ngành Du lịch cần phát huy nhưng kết quả đã đạt được, đề ra các giải pháp cụ thể để khắc phục những khó khăn; tập trung kiểm tra, xử lý, nắm tình hình và tuyên truyền vận động các tổ chức, cá nhân kinh doanh du lịch và dịch vụ du lịch thực hiện nghiêm túc các quy định pháp luật trong thời gian tới và phù hợp với tình hình thực tiễn của tỉnh; đặc biệt lưu ý xây dựng kế hoạch phối hợp kiểm tra chuyên đề, tuyên truyền, đề xuất các giải pháp xử lý các vi phạm liên quan đến vận chuyển khách du lịch đường thủy, vấn đề an toàn, an ninh cho du khách, an ninh quốc gia trong phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh....
Tin, ảnh: Mỹ Linh
 

Tin cùng chuyên mục:

VIDEO GIỚI THIỆU

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập: 520075