Công đoàn Sở Du lịch tham gia Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật và trưng bày mâm bánh truyền thống” năm 2019

 
Trong không khí chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 15/10, Công đoàn Sở Du lịch tham gia Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật và trưng bày mâm bánh truyền thống” năm 2019 do Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định tổ chức.
 
Phần thi Cắm hoa và mâm bánh truyền thống của Công đoàn Sở Du lịch
 
Hội thi lần này có 37 đội tham gia, đại diện của Liên đoàn Lao động các huyện, thị xã, thành phố và các công đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh. Mỗi đội thi gồm 04 thành viên, lần lượt trải qua 02 phần thi là cắm hoa và trưng bày mâm bánh truyền thống trong thời gian 60 phút. Theo đó, phần thi Cắm hoa nghệ thuật là cắm 01 bình hoa với chủ đề “Tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam”. Về phần thi Trưng bày mâm bánh truyền thống, các đội tham gia tự chọn các loại bánh truyền thống của 3 miền, được làm thủ công từ những nguyên liệu như: gạo, nếp, bắp, mì, khoai,…
 
Công đoàn Sở Du lịch đã mang đến hội thi bình hoa nghệ thuật và mâm bánh truyền thống với chủ đề “Dáng mẹ” với ý nghĩa khẳng định và tôn vinh người phụ nữ Việt Nam kiên trung, bất khuất trong thời kỳ chiến tranh oanh liệt đến hình ảnh người phụ nữ năng động, tự tin nhưng không kém phần dịu dàng, đủ đầy công - dung - ngôn - hạnh của thời hiện đại.
 
Tham gia hội thi cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên Công đoàn Sở Du lịch giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tốt hơn trong các hoạt động phong trào trong thời gian tới./.
Tin, ảnh: Hữu Phước

 

 

Tin cùng chuyên mục:

VIDEO GIỚI THIỆU

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập: 521688