Sở Du lịch tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Khu phố Klot Pok Thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh là đơn vị kết nghĩa

 
Sáng 31/5/2019, tại Khu phố Klot Pok - đơn vị kết nghĩa với Sở Du lịch, Công đoàn và Chi đoàn Thanh niên Sở Du lịch đã phối hợp với Ban quản lý Khu phố tổ chức thăm hỏi và tặng 120 suất quà cho các cháu thiếu nhi đạt thành tích cao trong năm học 2018 - 2019 của Khu phố nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1- 6.
 
Khu phố hiện có 63 hộ nghèo, đa số là đồng bào dân tộc Bana, đời sống của bà con chủ yếu dựa vào trồng cây hoa màu ngắn ngày nên còn gặp nhiều khó khăn, điều kiện tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu nhi còn nhiều hạn chế. Do đó, triển khai chương trình kết nghĩa và dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Sở Du lịch thăm, tổ chức giao lưu, tặng quà tại nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Những suất quà tuy nhỏ nhưng kịp thời động viên các cháu cố gắng chăm ngoan, học giỏi và mang lại cho các cháu một ngày Quốc tế thiếu nhi thật vui vẻ, đầy ý nghĩa như bao trẻ em khác. Đây cũng là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc, tình cảm gắn bó mật thiết của cán bộ, công chức, viên chức Sở Du lịch dành cho nhân dân và các cháu thiếu nhi Khu phố kết nghĩa. 
 
Một số hình ảnh  
 
Ảnh: Mạnh Phi
 
 
                     Giao lưu                    Ảnh: Mạnh Phi
Thu Thủy

Tin cùng chuyên mục:

VIDEO GIỚI THIỆU

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập: 523573