Phát động chương trình Học sinh, sinh viên làm tình nguyện viên hỗ trợ khách du lịch

 
Trong 2 ngày 17 - 18/10/2018, tại Tp Quy Nhơn,Sở Du lịch Bình Định đã phối hợp với Tổng cục Du lịch tổ chức chương trình tập huấn và lễ phát động phong trào "Học sinh, sinh viên làm tình nguyện viên phục vụ khách du lịch". Đây là hoạt động nằm trong Chương trình hành động du lịch quốc gia năm 2018.
 
 
Ảnh: Thùy Dung
 
Tại buổi Tập huấn,100 sinh viên học ngành Du lịch và Ngoại ngữ của Trường Cao đẳng Bình Định đã được tập huấn về các giá trị tự nhiên, lịch sử và văn hóa Việt Nam nói chung, Bình Định nói riêng và các kỹ năng cần thiết để hỗ trợ khách du lịch.
 
 
Tập huấn cho học sinh, sinh viên về công tác tìnhnguyện phục vụ khách du lịch       Ảnh: Thùy Dung
 
Trong  khuôn khổ chương trình tình nguyện viên hỗ trợ khách du lịch, sáng ngày 18/10, tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bình Định đã diễn ra Lễ phát động chương trình tình nguyện viên hỗ trợ khách du lịch với sự tham gia của đại diện Lãnh đạo vụ Lữ hành – Tổng cục Du lich, lãnh đạo Sở Du lịch Bình Định và các ngành đoàn thể của tỉnh, BGH Trường Cao Đẳng Bình Định, Hiệp hội du lịch, đại diện của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh cùng hơn 300 sinh viên Trường Cao đẳng Bình Định.
 
 Phát biểu phát động Lễ phát động, bà Phạm Lê Thảo, Phó Vụ trưởng Vụ Lữ hành (Tổng cục Du lịch) cho biết: Đến với phong trào tình nguyện viên phục vụ khách du lịch, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm và nâng cao kỹ năng thực  tế, mang những kiến thức được trang bị, học tập ở nhà trường để áp dụng vào thực tiễn, hướng dẫn, hỗ trợ khách du lịch tìm hiểu thêm về những nét độc đáo, hấp dẫn của quê hương.
 
 
Bà Phạm Lê Thảo - Phó Vụ trưởng Vụ Lữ hành- Phát biểu khai mạc Lễ phát động            Ảnh: Thùy Dung
 
Bạn Mai Cẩm Linh – Đại diện sinh viên trường Cao đẳng Bình Định đã thay mặt các bạn sinh viên – tình nguyện viên tham gia Chương trình, hứa cố gắng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, góp phần làm cho du lịch Bình Định nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung ngày càng phát triển, để lại hình ảnh đẹp đối với du khách.
 
 
Bạn Mai Cẩm Linh – Đại diện sinh viên trường Cao đẳng Bình Định phát biểu tại Lễ phát động           Ảnh: Thùy Dung
 
 
 
 
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ phát động phong trào học sinh, sinh viên làm tình nguyện viên hỗ trợ khách du lịch
Ảnh: Thùy Dung
 
 
 
 
Ảnh: Thùy Dung
 
 Thùy Dung
 
 

Tin cùng chuyên mục: