Hội thảo “Kêu gọi đầu tư và nâng cao chất lượng du lịch Bình Định”

 
Chiều 2.10, tại TP Quy Nhơn, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã phối hợp với Sở Du lịch (DL) tổ chức Hội thảo “Kêu gọi đầu tư và nâng cao chất lượng DL Bình Định”. Đây là hoạt động thuộc chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Hội Doanh nhân trẻ Bình Định (2008 - 2018), kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10.2018). 
 
 
Ảnh: B.L
 
Tại Hội thảo, ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Sở Du lịch, đã giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh và sự phát triển mạnh mẽ của DL Bình Định trong thời gian qua, đồng thời kêu gọi các DN trong tỉnh đầu tư hạ tầng, dịch vụ…, chung sức phát triển DL tỉnh nhà.
 
Đại diện Sở KH&ĐT, Sở Xây dựng đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích, có giá trị cho các DN về các dự án thu hút đầu tư phát triển DL; về quy hoạch phát triển DL của tỉnh, nhất là trên địa bàn TP Quy Nhơn cùng các tuyến: Tuy Phước, Phù Cát, Núi Bà, đầm Thị Nại, Đề Gi…; giới thiệu các tuyến, điểm có thể đầu tư phát triển hạ tầng, sản phẩm, dịch vụ DL để các DN nghiên cứu, tham gia đầu tư. Các ngành chức năng của tỉnh cũng sẽ tổ chức cho các DN khảo sát thực tế tuyến đầm Thị Nại và tuyến biển dọc QL 1D.  
 
Các thành viên Hội Doanh nhân trẻ, Hội Nữ doanh nhân và Hiệp hội DL Bình Định đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến xung quanh vấn đề đầu tư phát triển DL, nâng cao chất lượng DL Bình Định trong thời gian đến.
Tại hội thảo, lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Bình Định và Sở Du lịch đã ký biên bản hợp tác đầu tư khai thác tài nguyên DL, nỗ lực phát triển DL Bình Định theo hướng chuyên nghiệp, có thương hiệu, phát triển sản phẩm DL chất lượng cao, có sức cạnh tranh, phát triển bền vững (ảnh).  
 
Nguồn: baobinhdinh.com.vn
 

Tin cùng chuyên mục: