Hội nghị gặp mặt Ngày du lịch thế giới năm 2018

 
Ngày 01.10 tại khách sạn Osaka - TP Quy Nhơn, Sở Du lịch Bình Định đã tổ chức Hội nghị gặp Ngày Du lịch thế giới 27/9 năm 2018.Tham dự buổi gặp mặt có hơn 100 đại biểu là đại diện lãnh đạo các Sở ngành, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, các cơ sở đào tạo chuyên ngành du lịch.
 
Năm nay, Ngày du lịch thế giới được tổ chức với chủ đề "Du lịch và chuyển đổi số"  nhằm nêu cao tầm quan trọng của công nghệ số trong du lịch, tạo cơ hội cho sự đổi mới và là tiền đề cho các bước phát triển tiếp theo của ngành du lịch. Các tham luận tại Hội nghị cũng xoay quanh chủ đề về ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quảng bá du lịch Bình Định, giải quyết thủ tục hành chính của Sở Du lịch, trong quản lý khách sạn và một số kinh nghiệm về ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy cho sinh viên ngành du lịch tại Trường Cao Đẳng Bình Định.
 
Trong dịp này cũng đã diễn ra Lễ ký kết giữa Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch kêu gọi các nhà hàng, khách sạn, công ty lữ hành, cơ sở mua sắm, cơ sở kinh doanh du lịch, cây xăng, nhà ga, bến cảng, điểm dừng chân… tại các địa bàn trọng điểm du lịch Bình Định hưởng ứng phong trào xã hội hoá nhà vệ sinh cho khách du lịch để xây dựng Quy Nhơn - Bình Định trở thành điểm đến “Hấp dẫn - An toàn - Văn minh - Thân thiện”. Mục tiêu trong năm 2018 vận động 15 tổ chức gắn logo nhận diện nhà vệ sinh miễn phí cho khách du lịch, phấn đấu đến năm 2019, 2020 thêm 40 tổ chức gắn logo nhận diện nhà vệ sinh miễn phí cho khách du lịch; ngay sau lễ ký kết đã thực hiện gắn logo nhà vệ sinh cho khách du lịch “Thoải mái như ở nhà - Comfort as home” tại khách sạn OSAKA.
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị
 
 
 
Ký kết phối hợp triển khai phong trào xã hội hóa nhà vệ sinh cho khách du lịch với Hiệp hội Du lịch tỉnh
Ảnh: Thùy Dung
 
 
Ảnh: Thuy Thủy 
 
 
Gắn logo “Thoải mái như ở nhà - Comfort As Home” tại sảnh khách sạn OSAKA
Ảnh: Thuy Thủy 
 
Thùy Dung 

Tin cùng chuyên mục: