Kỷ niệm 58 năm Ngày Du lịch Việt Nam

 
Chiều 9.7, tại TP Quy Nhơn, Sở Du lịch (DL) đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 58 năm Ngày DL Việt Nam (9.7.1960 - 9.7.2018).
 
Ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Sở DL, đã đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 58 năm Ngày DL Việt Nam. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách, ngành DL Việt Nam ngày càng lớn mạnh, phấn đấu trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước. Riêng ngành DL Bình Định cũng phát triển mạnh mẽ, Quy Nhơn - Bình Định đã trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế, đang nỗ lực trở thành ngành kinh tế quan trọng của tỉnh.
 
 
 
6 tháng đầu năm 2018, Sở DL đã đẩy mạnh công tác quản lý nhà nước về DL với nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực; công tác quy hoạch phát triển DL được chú trọng; công tác xúc tiến, quảng bá DL và công tác thanh tra DL được tăng cường, đạt kết quả tích cực. Lượng khách đến Bình Định trên 2,1 triệu lượt, tăng 10,7% so với cùng kỳ năm 2017; doanh thu DL gần 1.354 tỉ đồng, tăng 36,7%.  
 
Tại buổi gặp mặt, các DN DL trên địa bàn tỉnh đã trao đổi, đề xuất một số giải pháp phát triển DL, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và số lượng khách DL đến Quy Nhơn - Bình Định ngày càng nhiều. Đồng thời, Sở DL đã thừa ủy nhiệm tặng Bằng khen của Bộ VH-TT&DL, của UBND tỉnh và tặng Giấy khen của Sở cho một số đơn vị, cá nhân thuộc Sở DL và các DN DL trên địa bàn tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động DL thời gian qua 
 Nguồn: baobinhdinh.com.vn

Tin cùng chuyên mục: