Hội nghị Cán bộ Công chức Sở Du lịch năm 2018

 
Thực hiện Công văn số 678/LĐLĐ-CSPL ngày 22/12/2017 của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định về việc tổ chức hội nghị CBCCVC, hội nghị người lao động và đối thoại tại nơi làm việc năm 2018. Chiều ngày 12/02/2018, Sở Du lịch đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức năm 2018.
 
Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Du lịch Bình Định, đồng chí Huỳnh Cao Nhất - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở Du lịch Bình Định.
 
Trong năm 2017, Sở Du lịch tiếp tục duy trì và đẩy mạnh thực hiện các hoạt động của cơ quan theo các Quy chế đề ra; phối hợp chặt chẽ với Cấp ủy Chi bộ và Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan trong việc triển khai tổ chức thực hiện tốt trong quản lý điều hành, đem lại hiệu quả thiết thực trong các hoạt động của cơ quan. Đồng thời, CBCC của Sở đã nêu cao tinh thần trách nhiệm với công việc, tích cực trong công tác, học tập, rèn luyện đạo đức, lối sống và giữ gìn mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong nội bộ. Cấp ủy chi bộ, Công đoàn và lãnh đạo cơ quan thường xuyên kiểm tra đôn đốc, nhắc nhở và tạo điều kiện để CBCC hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người CBCC.
 
Về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018, CBCC ngoài việc cần chú trọng thực hiện tốt việc xây dựng người công chức “trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo” thì cần phải thực hiện tốt các công việc chuyên môn của phòng, cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu đề ra: 100% phòng chuyên môn đạt Tập thể lao động tiên tiến, trong đó trên 50% trở lên đạt tập thể lao động xuất sắc. 95% cán bộ công chức đạt lao động tiên tiến. 15% cán bộ công chức đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở; 100% hộ gia đình của cán bộ công chức cơ quan đều đạt Gia đình văn hoá.
 
Đến tham dự chương trình, đồng chí đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy -  UVBTV, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định đã phát biểu xoay quanh vấn đề về việc tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức công đoàn cơ sở trong công tác giám sát, đảm bảo thực thi quyền lợi của người lao động trong cơ quan.
Giám đốc Sở Du lịch tặng giấy khen cho cá nhân đạt thành tích tốt trong năm 2017
 
Nhân dịp này, lãnh đạo Sở đã tiến hành công bố các quyết định thi đua và khen thưởng đối với các phòng, cá nhân đạt thành tích trong năm 2017.
Bài và ảnh: Thảo Nguyên
 

Tin cùng chuyên mục: