Vietravel Quy Nhơn nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL

 
Năm 2017 đánh dấu thành công vượt bậc của Vietravel Quy Nhơn. Đơn vị đã khai thác thành công các chuyến DL thị trường xa như châu Âu, Úc; tổ chức nhiều chương trình DL MICE với hơn 500 khách; đưa gần 6.000 lượt khách DL về Bình Định…
 
Tại Hội nghị khách hàng do Vietravel Quy Nhơn tổ chức chiều 19.1 nhằm tri ân các đối tác, các cấp lãnh đạo, các cơ quan, ban, ngành và khách hàng đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi, góp phần vào thành công của đơn vị, Vietravel Quy Nhơn đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL vì đã có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức hoạt động DL tại địa phương năm 2017.
 
Vietravel Quy Nhơn đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL
 
Cũng tại Hội nghị, Vietravel Quy Nhơn đã trao tặng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh 35 triệu đồng để hỗ trợ cho các bệnh nhân nghèo; là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình tặng quà tết năm 2018 của Vietravel Quy Nhơn với tổng giá trị hơn 120 triệu đồng.
 
Kết quả chương trình rút thăm trúng thưởng tại Hội nghị: Giải nhất là chuyến DL Hàn Quốc (6 ngày), giải nhì - chuyến DL Đài Loan (5 ngày), giải ba - chuyến DL Thái Lan (5 ngày), cùng 3 giải khuyến khích là chuyến DL Campuchia (4 ngày), có tổng giá trị 60 triệu đồng, đã được trao cho các khách hàng trúng thưởng.
 
Nguồn: http://baobinhdinh.com.vn

Tin cùng chuyên mục: