BÌNH ĐỊNH MỞ LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ DU LỊCH CHO THUYỀN VIÊN, NGƯỜI LÁI PHƯƠNG TIỆN VÀ NHÂN VIÊN PHỤC VỤ KHÁCH DU LỊCH TRÊN XE Ô TÔ VÀ PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI THỦY NỘI ĐỊA

 
Ngày 21/12, tại Trung tâm văn hóa tỉnh, thành phố Quy Nhơn, Sở Du lịch Bình Định tổ chức Lễ Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch cho gần 25 thuyền viên, người lái phương tiện và nhân viên phục vụ khách du lịch trên xe ô tô và phương tiện vận tải thủy nội địa.
 
Khóa học diễn ra trong 5 ngày từ 21 đến 25/12 nhằm giúp học viên nắm được tổng quan về du lịch Việt Nam, khách du lịch, dịch vụ và chất lượng dịch vụ du lịch; văn hóa ứng xử trong du lịch; kỹ năng giao tiếp với khách du lịch, quy trình bán hàng, bán dịch vụ du lịch; một số đặc điểm cơ bản về tâm lý khách; kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp Chứng chỉ cho thuyền viên, người lái phương tiện và nhân viên phục vụ trên xe ô tô và phương tiện vận tải thủy nội địa trên địa bàn tỉnh.
 
 
Hình ảnh: Cẩm Giang 
 
Phát biểu tại lễ khai giảng, Ông Huỳnh Cao Nhất - Phó Giám đốc Sở Du lịch khẳng định, du lịch là ngành kinh tế tổng hợp, và vận chuyển khách du lịch là một trong những mắt xích quan trọng. Chính vì vậy, ngoài những kiến thức được ngành giao thông vận tải trang bị, việc nhận thức đúng đắn và có đủ kỹ năng cần thiết phục vụ du khách của đội ngũ lái xe, lái thuyền là vô cùng cần thiết. Qua đó nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển bền vững ngành du lịch Bình Định .
 
Cẩm Giang
 

Tin cùng chuyên mục: