Hội nghị trực tuyến triển khai Chương trình hành động của Chính phủ và Kế hoạch hành động của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

 
          Sáng ngày 28/11/2017, Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc về triển khai Chương trình hành động của Chính phủ và Kế hoạch hành động của Bộ VHTTDL thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW ngày 16/1/2017 của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn với 63 tỉnh, thành ở các điểm cầu.
 
          Hội nghị diễn ra với sự chủ trì của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn. Tại điểm cầu Bình Định, Bà Lê Thị Vinh Hương - Phó Giám đốc Sở Du lịch chủ trì Hội nghị và có sự tham dự của đại diện lãnh đạo của các sở, ban, ngành.
 
 
Hình ảnh: Thùy Dung
 
          Sau bài phát biểu khai mạc Hội nghị của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Tuấn điểm qua các nhiệm vụ trọng tâm trong Chương trình hành động của Chính phủ và Kế hoạch hành động của Bộ VHTTDL thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương giới thiệu về những điểm mới của Luật Du lịch 2017 và lãnh đạo các tỉnh, thành phố từ các điểm cầu thảo luận về các vấn đề liên quan tới việc triển khai thực hiện Nghị quyết 08-NQ/TW.
 
          Kết luận hội nghị, lãnh đạo Bộ VH-TT&DL đề nghị các cấp, các ngành quán triệt quan điểm của Bộ Chính trị phát triển du lịch là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị. Các Bộ, ngành Trung ương và địa phương căn cứ vào nhiệm vụ đã được phân công để có kế hoạch, lộ trình thực hiện, đảm bảo sớm đạt được mục tiêu, chỉ tiêu đề ra, phấn đấu đến năm 2030 du lịch thực sự là ngành kinh tế mũi nhọn.
 
                                       Thùy Dung

Tin cùng chuyên mục: