Họp bàn công tác tổ chức Hội thi hướng dẫn viên nội địa giỏi Bình Định 2017

             Nằm trong chương trình công tác chuẩn bị cho Lễ hội du lịch hè Bình Định, sáng ngày 19/5/2017 tại Sở Du Lịch Bình Định đã diễn ra cuộc họp “Họp bàn công tác tổ chức Hội thi Hướng dẫn viên nội địa giỏi Bình Định 2017” dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc Sở, cùng với đại diện các doanh nghiệp lữ hành, các trường Đại học, cao đẳng và dạy nghề du lịch trên địa bàn tỉnh.
 
            Tại buổi họp Ban tổ chức đã báo cáo tổng quan về chương trình lễ hội du lịch hè Bình Định 2017 với các hoạt động chính: chương trình nghệ thuật khai mạc và bế mạc, chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng phim quảng bá du lịch Bình Định, tổ chức đoàn Famtrip khảo sát du lịch, thi hướng dẫn viên du lịch giỏi Bình Định, ẩm thực… với mục đích nhằm duy trì và xây dựng thương hiệu Lễ hội du lịch hè Bình Định thành lễ hội thường niên mang tầm quốc gia, đẩy mạnh công tác quảng bá hình ảnh, thương hiệu du lịch Quy Nhơn – Bình Định đến với du khách trong và ngoài nước.
 
            Đặc biệt, trong chương trình của lễ hội, cuộc thi “Hướng dẫn viên nội địa giỏi Bình Định 2017” đang thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý của các cơ quan doanh nghiệp kinh doanh lữ hành và các trường đại học cao đẳng, dạy nghề trên địa bàn tỉnh. Mục đích của hội thi nhằm tuyên truyền, giới thiệu các địa điểm, khu du lịch hấp dẫn tại Bình Định, thu hút du khách trong nước và ngoài nước, tuyển chọn những hướng dẫn viên du lịch giỏi trong ngành du lịch để tham gia các hội thi của quốc gia; đồng thời tìm kiếm những gương mặt hướng dẫn viên giỏi cho ngành du lịch tỉnh nhà.
 
            Cuộc họp cơ bản thống nhất cao với Kế hoạch hội thi hướng dẫn viên nội địa giỏi Bình Định năm 2017. Đây là sân chơi lớn lần đầu được tổ chức cho các hướng dẫn viên, góp phần nâng cao kiến thức, trình độ nghiệp vụ, chuyên môn của đội ngũ hướng dẫn viên, tạo cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các hướng dẫn viên du lịch và các em học sinh, sinh viên tham gia cuộc thi lần này. Tại cuộc họp, ông Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc Sở Du lịch đã giao Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch làm đầu mối, phối hợp với Hiệp hội du lịch Bình Định và các cá nhân, đơn vị liên quan tổ chức tốt Hội thi.
 
                                                                                                Thanh Trung  - TTTTXTDL
 

Tin cùng chuyên mục:

VIDEO GIỚI THIỆU

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập: 375906