Sở Du lịch Bình Định tổ chức Trưng bày ảnh du lịch Quy Nhơn – Hà Nội

Thứ sáu - 12/04/2024 12:23 63 0
Sáng ngày 12/4/2024, tại di tích Văn Miếu Quốc Tử Giám, thành phố Hà Nội, Sở Du lịch Bình Định phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Hà Nội, Trung tâm Hoạt động văn hóa khoa học Văn Miếu Quốc Tử Giám tổ chức khai mạc Trưng bày ảnh du lịch Quy Nhơn - Hà Nội. Tham dự buổi Khai mạc, có ông Nguyễn Lê Phúc, Phó Cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam; ông Trần Văn Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Bình Định; Bà Đặng Hương Giang, Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội.

Đại diện các Lãnh đạo cắt băng khai mạc

Đây là một trong những hoạt động triển khai hợp tác phát triển du lịch giữa Sở Du lịch Bình Định và Hiệp hội Du lịch Hà Nội giai đoạn 2023 - 2025 nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch Quy Nhơn - Bình Định đến du khách Hà Nội, các tỉnh thành phía Bắc và du khách Quốc tế. Chương trình diễn ra trong 02 ngày (từ ngày 12 - 13/4/2024), trưng bày những tác phẩm ảnh về các điểm du lịch Quy Nhơn - Bình Định, danh lam - thắng cảnh, các thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Bình Định.

Du khách quốc tế đến tham quan

Trong buổi sáng ngày khai mạc, sự kiện đã thu hút hơn 1.000 lượt khách đến tham quan, chụp ảnh và tìm hiểu các điểm đến tại Bình Định.