• Miền Trung tuyệt đẹp trong bộ ảnh Dấu ấn Việt Nam
  Khúc ruột miền Trung luôn là địa danh gần gũi, thân thương. Cảnh vật đến con người nơi đây đều toát lên vẻ đẹp bình dị, nên thơ và động lòng người. Đúng như tên gọi, Cù Lao Xanh (Bình Định) là một hòn đảo đẹp như tranh vẽ với màu xanh chủ đạo, trải dài từ những ngọn dừa đong đưa trong gió, lan tỏa trên những cây bàng non chạy dọc bờ biển và ngút ngát trên mặt biển mênh mang bất tận. Nơi đây được ví như "hòn ngọc của Biển Đông", vẫn còn giữ lại nhiều nét hoang sơ.
 • Đại hội Hiệp hội Du lịch Bình Định Khóa II
  Chiều ngày 10/7/2017 Hiệp hội Du lịch (HHDL) Bình Định tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II nhiệm kỳ 2017-2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân (UBND) Tỉnh Phan Cao Thắng, chủ tịch hiệp hội du lịch Việt Nam Nguyễn Hữu Thọ.
 • Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức định kỳ cho hướng dẫn viên du lịch năm 2017
  Thực hiện công tác du lịch năm 2017 và mục tiêu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu trong xu thế hội nhập quốc tế. Trong đó, đội ngũ hướng dẫn viên đóng vai trò quan trọng và được coi là những “đại sứ”, là người bạn đồng hành của du khách xuyên suốt trong quá trình tham quan, là người truyền tải thông tin, quảng bá hình ảnh thương hiệu về du lịch quốc gia, địa phương và doanh nghiệp. Đồng thời, nắm bắt thị hiếu, nhu cầu của khách hàng, nhận được những phản hồi chân thực nhất từ phía du khách liên quan tới hoạt động du lịch.
 • Phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng: Tạo nét riêng cho Bình Ðịnh
  Xây dựng thương hiệu điểm đến là một yêu cầu đặc biệt quan trọng trong phát triển du lịch (DL). Muốn làm được điều đó, chìa khóa quan trọng nằm ở sản phẩm DL đặc trưng với những nét độc đáo, hấp dẫn của riêng Bình Ðịnh.
 • Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra các hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh
  Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định tại Thông báo số 105/TB-UBND ngày 26/5/2017 về tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra đối với hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Định. Ngày 09/6/2017 Giám đốc Sở Du lịch Bình Định đã ban hành Quyết định số 122/QĐ-SDL về việc kiểm tra hoạt động hướng dẫn viên du lịch tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
 • Các tour du lịch kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 cơ bản được lấp đầy
  Năm nay, dù còn hơn hai tuần nữa mới tới kỳ nghỉ 30/4 và 1/5 nhưng theo ghi nhận ở các công ty lữ hành Hà Nội, lượng khách mua tour tăng cao, các tour đã cơ bản được lấp đầy.
 • Khách quốc tế đến Việt Nam quý I/2017: Giữ vững đà tăng trưởng
  Tiếp tục đà tăng trưởng ấn tượng ngay từ đầu năm, ước tính lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 3 đạt 1.005.821 lượt, tăng 21,1‰ so với cùng kỳ năm 2016. Như vậy, đây là tháng thứ 3 liên tiếp Việt Nam đón trên 1 triệu lượt khách mỗi tháng, nâng tổng số khách quốc tế đến Việt Nam trong 3 tháng đầu năm lên 3.212.480 lượt khách, tăng 29‰ so với cùng kỳ năm 2016. Theo đó, lượng khách đến theo đường hàng không tiếp tục chiếm tỷ lệ lớn, trong quý I ước đạt 2.631.582 lượt, chiếm 81,9‰, tăng 32,5‰ so với cùng kỳ năm 2016.
 • Khảo sát cụm du lịch các huyện Phù Mỹ, Hoài Nhơn, Hoài Ân, An Lão
  Thực hiện Chương trình hành động số 06-CTr/TU ngày 20/10/2016 của Tình Ủy Bình Định thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh về phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Định giai đoạn 2016-2020.
 • Chương trình làm việc giữa Sở Du lịch Bình Định và chi nhánh vận tải đường sắt Nha Trang
  Nhằm thúc đẩy tăng trưởng khách du lịch đến với Bình Định. Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch nội địa với chủ đề “Người Việt Nam du lịch Việt Nam – Mỗi chuyến đi thêm yêu Tổ quốc”. Tăng cường quảng bá, tiếp thị điểm đến du lịch Bình Định.
 • Tàu du lịch biển Coral Discover đưa khách đến Bình Định
  Trưa 9.2, tàu du lịch biển Coral Discover (quốc tịch Australia) đã cập cảng Quy Nhơn, đưa khách đến tham quan, du lịch tại Bình Định. Có trên 50 du khách (quốc tịch Mỹ, đa số là giáo sư ở một số trường đại học Mỹ) đã lên bờ tham quan. Một nửa trong số này tham gia city tour TP Quy Nhơn, tham quan Bảo tàng Tổng hợp tỉnh, chùa Long Khánh, tháp Đôi, lăng ông Nam Hải; số còn lại tham quan Bảo tàng Quang Trung, tháp Bánh Ít và vài làng nghề…

VIDEO GIỚI THIỆU

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập: 245267