• Giải Ðầu bếp vàng Bình Ðịnh năm 2017
  Chiều 17.6, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra cuộc tranh tài đầy thú vị giữa các đầu bếp của các khách sạn (KS): Hải Âu, Sài Gòn - Quy Nhơn, Hoàng Yến, Mường Thanh, Bình Dương ...
 • Khai mạc Lễ hội Du lịch hè Quy Nhơn - Bình Ðịnh năm 2017: Mời gọi du khách “về miền biển nhớ”
  Tiếp nối thành công của Lễ hội Du lịch (DL) hè năm 2016, Bình Ðịnh tổ chức Lễ hội DL hè năm 2017 với chủ đề “Về miền biển nhớ”, gồm một chuỗi các hoạt động nhiều ý nghĩa, diễn ra suốt mùa hè từ tháng 5 đến tháng 9, khẳng định vùng đất được mệnh danh “Ðất võ Trời văn” này là một trong những điểm đến DL hấp dẫn của Việt Nam.
 • Họp báo Lễ hội du lịch hè Bình Định 2017
  Nằm trong hoạt động tuyên truyền nhằm chuẩn bị cho “Lễ hội du lịch hè Bình Định 2017”, sáng nay ngày 14/06/2017, được sự thống nhất của UBND tỉnh Bình Định, Sở Du lịch phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi họp báo công bố thông tin về Lễ hội du lịch hè Bình Định 2017. Các chương trình Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 27/5/2017 đến ngày 27/9/2017 tại tỉnh Bình Định.
 • Lễ Phát động Chung tay bảo vệ môi trường “vì một môi trường du lịch bền vững”
  Sáng 4.6, tại Quảng trường Chiến Thắng - TP Quy Nhơn, Ban tổ chức Lễ hội du lịch (DL) hè Bình Định năm 2017 đã tổ chức Lễ phát động Chung tay bảo vệ môi trường “vì một môi trường DL bền vững”. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh, các sở ngành của tỉnh và UBND TP Quy Nhơn…
 • Họp bàn công tác tổ chức hội thi chế biến các món ăn đặc trưng của địa phương
  Nhằm triển khai Quyết định số 1603/QĐ-UBND ngày 09/5/2017 về việc ban hành tổ chức Lễ hội Du lịch hè Bình Định năm 2017;...
 • Họp bàn công tác tổ chức Hội thi hướng dẫn viên nội địa giỏi Bình Định 2017
  Nằm trong chương trình công tác chuẩn bị cho Lễ hội du lịch hè Bình Định, sáng ngày 19/5/2017 tại Sở Du Lịch Bình Định đã diễn ra cuộc họp “Họp bàn công tác tổ chức Hội thi Hướng dẫn viên nội địa giỏi Bình Định 2017” dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc Sở, cùng với đại diện các doanh nghiệp lữ hành, các trường Đại học, cao đẳng và dạy nghề du lịch trên địa bàn tỉnh...
 • Lễ hội du lịch hè Bình Ðịnh 2017: Hứa hẹn sôi nổi và hấp dẫn
  Ngày 9.5.2017, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã ký Quyết định số 1603/QÐ-UBND ban hành kế hoạch tổ chức Lễ hội du lịch (DL) hè Bình Ðịnh 2017 với chủ đề “Quy Nhơn - Bình Ðịnh - Về miền biển nhớ”. Chương trình lễ hội khá phong phú, đa dạng, gồm nhiều hoạt động xuyên suốt mùa hè năm nay.
 • Ứng xử văn minh khi tham gia du lịch
  Trong bối cảnh du lịch được xác định trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, vấn đề ứng xử văn minh khi tham gia du lịch đối với du khách càng trở nên quan trọng. Bởi đây không những là yếu tố giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, mà còn góp phần xây dựng hình ảnh tích cực cho du lịch Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.
 • “VITM Hà Nội 2017 đã khẳng định là sự kiện du lịch uy tín”
  “Với sự tham gia của 652 doanh nghiệp, với khoảng 450 gian hàng cùng sự tham gia của 43 tỉnh thành trong cả nước, 25 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, VITM Hà Nội 2017 đã khẳng định là sự kiện du lịch uy tín”- Thứ trưởng Bộ VHTTDL Huỳnh Vĩnh Ái khẳng định.
 • Giới thiệu du lịch Quy Nhơn – Bình Định
  Trong khuôn khổ Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2017, ngày 07/4/2017, Sở Du lịch Bình Định đã tổ chức chương trình giới thiệu du lịch Quy Nhơn – Bình Định nhằm xúc tiến, thu hút khách du lịch từ thành phố Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc đến Bình Định.

VIDEO GIỚI THIỆU

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập: 184299