• Nâng cao năng lực và giải pháp cải thiện chỉ số PAPI và PCI của tỉnh
  Nhằm nâng cao sự hiểu biết của người dân về pháp lệnh thực hiện dân chủ cơ sở; Việc công khai, minh bạch của chính quyền ngày càng được cải thiện hơn, đặc biệt là xử lý tốt các vướng mắc, những khó khăn trong việc giải trình với người dân, doanh nghiệp, khả năng đối thoại của công chức và giải quyết hiệu quả, thỏa đáng nguyện vọng giữa người dân, doanh nghiệp và chính quyền. Bên cạnh đó, nhằm kiểm soát tham nhũng trong chính quyền địa phương và đạt 80‰ mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp về vấn đề giải quyết cung ứng dịch vụ công trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016-2020. Sở Nội vụ phối hợp với Công ty Cổ phần Giáo dục đào tạo PTC đã tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực và giải pháp cải thiện chỉ số PAPI và PCI của tỉnh trong ba ngày 29/11 - 01/12/2017.
 • Giới thiệu DL Quy Nhơn - Bình Ðịnh tại Ðồng bằng sông Cửu Long
  Sáng 24.11, tại TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Sở Du lịch Bình Định đã tổ chức Chương trình “Giới thiệu DL Quy Nhơn - Bình Định” nhằm xây dựng mối liên kết, hợp tác phát triển DL, hỗ trợ công tác quảng bá điểm đến của ngành DL Bình Định và 13 tỉnh, thành thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).
 • Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Du lịch
  Sáng ngày 05/10/2017, tại Sở Du lịch Bình Định (185 Phan Bội Châu, TP. Quy Nhơn), đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Du lịch.
 • Công đoàn Cơ sở và Đoàn Thanh niên Sở Du lịch tổ chức chương trình: “Vui hội Trăng rằm”
  Tết Trung thu về giữa rộn ràng tiếng cười, tình yêu thương dành cho con trẻ. Với không khí náo nhiệt, háo hức mong được phá cỗ đêm trăng, chơi những trò chơi dân gian thú vị của con trẻ. Nhằm mang lại niềm vui và mong muốn đem đến một tuổi thơ tròn đầy cho các bé để mùa Trung thu thêm ý nghĩa, được sự đồng ý của lãnh đạo Sở, Công đoàn Cơ sở cùng Đoàn Thanh niên Sở Du lịch tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề: “Đêm hội Trăng rằm” cho con em của các cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở Du lịch.
 • Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2017 Cụm thi đua các Sở Du lịch khu vực phía nam
  Ngày 5.8.2017, tại TP Quy Nhơn, Cụm thi đua các Sở Du lịch (DL) khu vực phía Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có Ông Trịnh Ngọc Chung, Phó Vụ trưởng – Vụ Thi đua khen thưởng – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với lãnh đạo 6 sở DL thuộc cụm thi đua khu vực phía Nam, gồm: Bình Định (cụm phó), Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh (cụm trưởng), Kiên Giang, đặc biệt là sự quan tâm có mặt của các cơ quan thông tấn báo chí đến dự và đưa tin.
 • Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Du lịch Bình Định
  Chiều ngày 28/6/2017, tại phòng họp Sở Du lịch Bình Định (185 Phan Bội Châu, TP. Quy Nhơn), đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Du lịch. Thừa lệnh Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Lâm Hải Giang, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Huỳnh Cao Nhất – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Du lịch. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/6/2017.
 • Giải Ðầu bếp vàng Bình Ðịnh năm 2017
  Chiều 17.6, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra cuộc tranh tài đầy thú vị giữa các đầu bếp của các khách sạn (KS): Hải Âu, Sài Gòn - Quy Nhơn, Hoàng Yến, Mường Thanh, Bình Dương ...
 • Khai mạc Lễ hội Du lịch hè Quy Nhơn - Bình Ðịnh năm 2017: Mời gọi du khách “về miền biển nhớ”
  Tiếp nối thành công của Lễ hội Du lịch (DL) hè năm 2016, Bình Ðịnh tổ chức Lễ hội DL hè năm 2017 với chủ đề “Về miền biển nhớ”, gồm một chuỗi các hoạt động nhiều ý nghĩa, diễn ra suốt mùa hè từ tháng 5 đến tháng 9, khẳng định vùng đất được mệnh danh “Ðất võ Trời văn” này là một trong những điểm đến DL hấp dẫn của Việt Nam.
 • Họp báo Lễ hội du lịch hè Bình Định 2017
  Nằm trong hoạt động tuyên truyền nhằm chuẩn bị cho “Lễ hội du lịch hè Bình Định 2017”, sáng nay ngày 14/06/2017, được sự thống nhất của UBND tỉnh Bình Định, Sở Du lịch phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi họp báo công bố thông tin về Lễ hội du lịch hè Bình Định 2017. Các chương trình Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 27/5/2017 đến ngày 27/9/2017 tại tỉnh Bình Định.
 • Lễ Phát động Chung tay bảo vệ môi trường “vì một môi trường du lịch bền vững”
  Sáng 4.6, tại Quảng trường Chiến Thắng - TP Quy Nhơn, Ban tổ chức Lễ hội du lịch (DL) hè Bình Định năm 2017 đã tổ chức Lễ phát động Chung tay bảo vệ môi trường “vì một môi trường DL bền vững”. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh, các sở ngành của tỉnh và UBND TP Quy Nhơn…