• Hội nghị Cán bộ Công chức Sở Du lịch năm 2018
  Thực hiện Công văn số 678/LĐLĐ-CSPL ngày 22/12/2017 của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định về việc tổ chức hội nghị CBCCVC, hội nghị người lao động và đối thoại tại nơi làm việc năm 2018. Chiều ngày 12/02/2018, Sở Du lịch đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức năm 2018.
 • Tham gia Ngày hội Đoàn viên
  Thực hiện kế hoạch số 13-KH/ĐTN ngày 09/1/2018 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức Chương trình “Ngày hội Đoàn viên” năm 2018. Sáng ngày 27/01/2018, Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh và Đoàn Khối các Doanh nghiệp tỉnh Bình Định đã phối hợp tổ chức Chương trình “Ngày hội Đoàn viên chào Xuân Mậu Tuất 2018” với sự góp mặt của khoảng 500 đoàn viên thanh niên.
 • Cung ứng dịch vụ tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ Bưu chính công ích
  Thực hiện Quyết định số 3458/QĐ-UBND ngày 20/9/2017 của UBND tỉnh Bình Định về việc công bố danh mục thủ tục hành chính thực hiện tiếp nhận, trả kết quả giải quyết qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn tỉnh và nội dung Thỏa thuận hợp tác giữa Tổng cục Du lịch và Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam đã được ký kết ngày 04/8/2017.
 • BÌNH ĐỊNH MỞ LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ DU LỊCH CHO THUYỀN VIÊN, NGƯỜI LÁI PHƯƠNG TIỆN VÀ NHÂN VIÊN PHỤC VỤ KHÁCH DU LỊCH TRÊN XE Ô TÔ VÀ PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI THỦY NỘI ĐỊA
  Ngày 21/12, tại Trung tâm văn hóa tỉnh, thành phố Quy Nhơn, Sở Du lịch Bình Định tổ chức Lễ Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch cho gần 25 thuyền viên, người lái phương tiện và nhân viên phục vụ khách du lịch trên xe ô tô và phương tiện vận tải thủy nội địa.
 • Nâng cao năng lực và giải pháp cải thiện chỉ số PAPI và PCI của tỉnh
  Nhằm nâng cao sự hiểu biết của người dân về pháp lệnh thực hiện dân chủ cơ sở; Việc công khai, minh bạch của chính quyền ngày càng được cải thiện hơn, đặc biệt là xử lý tốt các vướng mắc, những khó khăn trong việc giải trình với người dân, doanh nghiệp, khả năng đối thoại của công chức và giải quyết hiệu quả, thỏa đáng nguyện vọng giữa người dân, doanh nghiệp và chính quyền. Bên cạnh đó, nhằm kiểm soát tham nhũng trong chính quyền địa phương và đạt 80‰ mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp về vấn đề giải quyết cung ứng dịch vụ công trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016-2020. Sở Nội vụ phối hợp với Công ty Cổ phần Giáo dục đào tạo PTC đã tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực và giải pháp cải thiện chỉ số PAPI và PCI của tỉnh trong ba ngày 29/11 - 01/12/2017.
 • Giới thiệu DL Quy Nhơn - Bình Ðịnh tại Ðồng bằng sông Cửu Long
  Sáng 24.11, tại TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Sở Du lịch Bình Định đã tổ chức Chương trình “Giới thiệu DL Quy Nhơn - Bình Định” nhằm xây dựng mối liên kết, hợp tác phát triển DL, hỗ trợ công tác quảng bá điểm đến của ngành DL Bình Định và 13 tỉnh, thành thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).
 • Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Du lịch
  Sáng ngày 05/10/2017, tại Sở Du lịch Bình Định (185 Phan Bội Châu, TP. Quy Nhơn), đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Du lịch.
 • Công đoàn Cơ sở và Đoàn Thanh niên Sở Du lịch tổ chức chương trình: “Vui hội Trăng rằm”
  Tết Trung thu về giữa rộn ràng tiếng cười, tình yêu thương dành cho con trẻ. Với không khí náo nhiệt, háo hức mong được phá cỗ đêm trăng, chơi những trò chơi dân gian thú vị của con trẻ. Nhằm mang lại niềm vui và mong muốn đem đến một tuổi thơ tròn đầy cho các bé để mùa Trung thu thêm ý nghĩa, được sự đồng ý của lãnh đạo Sở, Công đoàn Cơ sở cùng Đoàn Thanh niên Sở Du lịch tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề: “Đêm hội Trăng rằm” cho con em của các cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở Du lịch.
 • Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2017 Cụm thi đua các Sở Du lịch khu vực phía nam
  Ngày 5.8.2017, tại TP Quy Nhơn, Cụm thi đua các Sở Du lịch (DL) khu vực phía Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có Ông Trịnh Ngọc Chung, Phó Vụ trưởng – Vụ Thi đua khen thưởng – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với lãnh đạo 6 sở DL thuộc cụm thi đua khu vực phía Nam, gồm: Bình Định (cụm phó), Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh (cụm trưởng), Kiên Giang, đặc biệt là sự quan tâm có mặt của các cơ quan thông tấn báo chí đến dự và đưa tin.
 • Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Du lịch Bình Định
  Chiều ngày 28/6/2017, tại phòng họp Sở Du lịch Bình Định (185 Phan Bội Châu, TP. Quy Nhơn), đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Du lịch. Thừa lệnh Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Lâm Hải Giang, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Huỳnh Cao Nhất – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Du lịch. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/6/2017.

VIDEO GIỚI THIỆU

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập: 280040