• Thủ tướng: Có tâm huyết, khát vọng thì mới sáng tạo, hành động mạnh mẽ
  Sáng 20/1, tại TP. Quy Nhơn, làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Định, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn lãnh đạo tỉnh phải có sự quyết tâm, thể hiện khát vọng phát triển với quan điểm tăng trưởng bao trùm, bởi “có tâm huyết, có khát vọng thì mới sáng tạo và có hành động mạnh mẽ”. Ý kiến các thành viên đoàn công tác Chính phủ cho rằng Bình Định có tiềm năng to lớn, có vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế - xã hội của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung; là một trong những cửa ngõ ra biển của các tỉnh Tây Nguyên và Nam Lào, Đông Bắc Campuchia.
 • Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: Toàn ngành VHTTDL sẽ hành động quyết liệt và hiệu quả
  Sáng 11/1, Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017, Triển khai nhiệm vụ công tác Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2018.Hội nghị được tổ chức trực tuyến tại ba điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị tại điểm cầu Hà Nội. Báo cáo tại Hội nghị, Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên đã nêu những thành tích cũng như những khó khăn, tồn tại của ngành. Trong đó, năm 2017, công tác xây dựng và hoàn thiện thể chế, công tác cải cách hành chính được Bộ thực hiện đạt hiệu quả tốt.
 • Phát động cuộc thi viết “Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận”
  Cuộc thi viết “Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận” sẽ có 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 từ ngày phát động đến 31/01/2018, giai đoạn 2 từ 01/02/2018 đến ngày 31/05/2018, dự kiến sẽ trao giải vào ngày 9/7/2018 nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Ngành Du lịch Việt Nam.
 • Khai mạc kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XII
  Sáng nay 06/12, kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XII đã chính thức khai mạc với sự tham dự của 56/60 đại biểu HĐND tỉnh. Các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh: Võ Vinh Quang, Võ Đình Thú chủ trì phiên họp. Đến dự phiên khai mạc kỳ họp còn có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các vị đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và đại diện thường trực HĐND 11 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
 • Hội nghị trực tuyến triển khai Chương trình hành động của Chính phủ và Kế hoạch hành động của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
  Sáng ngày 28/11/2017, Bộ VHTTDL tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc về triển khai Chương trình hành động của Chính phủ và Kế hoạch hành động của Bộ VHTTDL thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW ngày 16/1/2017 của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn với 63 tỉnh, thành ở các điểm cầu. Hội nghị diễn ra với sự chủ trì của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn. Tại điểm cầu Bình Định, Bà Lê Thị Vinh Hương - Phó Giám đốc Sở Du lịch chủ trì Hội nghị và có sự tham dự của đại diện lãnh đạo của các sở, ban, ngành.
 • Bộ VHTTDL ban hành Kế hoạch Hành động thực hiện Nghị quyết 08-NQ/TW về phát triển Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn
  Ngày 09/11/2017, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã ký Quyết định số 4215/QĐ-BVHTTDL ban hành Kế hoạch hành động của Bộ VHTTDL thực hiện Nghị quyết số 103/NQ-CP ngày 06/10/2017 của Chính phủ ban hành Chương trình Hành động thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW ngày 16/01/2017 của Bộ Chính trị khóa XII về phát triển Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.
 • Cuộc thi thiết kế, chế tác sản phẩm thủ công mỹ nghệ phục vụ du lịch: 8 sản phẩm đạt giải
  Ngày 5.1, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định công nhận 8 sản phẩm đạt giải cuộc thi thiết kế, chế tác sản phẩm thủ công mỹ nghệ phục vụ du lịch Bình Định lần thứ nhất.
 • Chuẩn bị tổ chức Lễ hội du lịch hè năm 2016
  Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh vừa ký Quyết định ban hành kế hoạch tổ chức Lễ hội du lịch hè Bình Định năm 2016 có chủ đề “Quy Nhơn - Bình Định - về miền biển nhớ”.
 • Bình Định tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư du lịch năm 2016
  Sáng nay (30/3/2016), UBND tỉnh Bình Định và Ngân hàng TMCP BIDV tổ chức họp báo để thông tin về Hội nghị Xúc tiến đầu tư phát triển du lịch Bình Định năm 2016, bắt đầu diễn ra vào ngày 3/4/2016 tại Bình Định.
 • Du lịch Bình Định: Chuẩn bị một mùa du lịch hè chuyên nghiệp
  hào đón sự “bùng nổ” khách du lịch (DL) đến Bình Ðịnh trong mùa DL hè 2016, ngành chức năng và các doanh nghiệp kinh doanh DL trên địa bàn tỉnh đã chuẩn bị khá chu đáo nhằm khẳng định DL Bình Ðịnh hoàn toàn có thể “cất cánh”, tiến lên một bước mới, chuyên nghiệp hơn.

VIDEO GIỚI THIỆU

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập: 275033